4 tháng 2 năm 2018

Một trong những ưu tiên chính của chúng tôi tại NordFX là lợi ích của khách hàng và sự an toàn với tiền đầu tư của họ. Để hoàn thành những ưu tiên này, công ty đang thực hiện một bước tiến mới bằng cách tham gia dự án Serenity Financial.

NordFX và công ty tài chính Serenity: Công nghệ Blockchain cho Thị trường Ngoại hối1 

Serenity Financial là một nền tảng trọng tài độc lập sẽ sử dụng công nghệ blockchain để quản lý các mối quan hệ giữa các nhà đầu tư và nhà môi giới. Tất cả các hoạt động thương mại sẽ được ghi lại trong blockchain, các nhà đầu tư có thể kiểm tra tính chính xác của việc thực hiện lệnh mua bán bởi các công ty môi giới qua hệ thống có tên Verify My Trade (xác thực giao dịch của tôi). Mặt khác, các công ty môi giới sẽ có thể chứng minh được tốc độ và tính chính xác của dịch vụ mà họ mạng lại cho nhà đầu tư tại mọi thời điểm.

Denis Kulagin, Giám đốc điều hành của Serenity Financial cho biết: "Chúng tôi biết rằng đội ngũ của NordFX luôn nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình bằng cách cung cấp các sản phẩm tiên tiến nhất cho khách hàng”. "Đây là lý do tại sao chúng tôi rất vui vì sự hỗ trợ của bạn: điều này có nghĩa là các khách hàng của NordFX sẽ là những người đầu tiên được tiếp cận các dịch vụ của chúng tôi nhằm mục đích làm cho giao dịch trực tuyến an toàn và minh bạch hơn".

Dự án hiện đang được Uỷ ban Tài chính (FinancialCommission.org) chứng nhận và đang trong quá trình thực hiện, dự kiến sẽ kéo dài đến tháng 3 năm nay.


« Tin tức công ty
Nhận
Đào tạo
Mới đối với thị trường? Tận dụng mục "Bắt đầu tham gia". Bắt đầu đào tạo
Theo dõi chúng tôi