3 tháng 5 năm 2019

Bắt đầu từ năm 2017, công ty môi giới NordFX đã được trao nhiều giải thưởng chuyên nghiệp cho những thành tựu và sáng tạo trong giao dịch tiền điện tử. Và vào cuối tháng 4 này, bộ sưu tập của NordFX nhận thêm một giải thưởng: NordFX đã được vinh danh là Nhà môi giới giao dịch tiền điện tử tốt nhất theo cổng thông tin trực tuyến quốc tế uy tín FXDailyinfo.

NordFX được mệnh danh là nhà môi giới tiền điện tử tốt nhất trong năm thứ ba liên tiếp1

Năm 2018 đã trở thành một trong những năm khó khăn nhất đối với thị trường tiền điện tử. Và trong giao đoạn này, thường được gọi là mùa đông của tiền điện tử, NordFX cung cấp cho khách hàng của mình không chỉ khả năng đầu tư vào tài sản kỹ thuật số, mà còn tích cực giao dịch chúng trên thị trường, thu lợi nhuận từ việc mua và bán.

Để có thể giao dịch, các chuyên gia CNTT của công ty đã kết nối các nền tảng MetaTrader 4 và 5 phổ biến nhất thế giới với cầu nối đặc biệt, tạo ra một cụm phân tích và giao dịch chuyên biệt duy nhất cho phép không chỉ phân tích nhanh tình hình thị trường mà còn thực hiện các giao dịch ngắn hạn, thu lợi ngay cả trên những biến động nhỏ nhất của thị trường.

Nhờ vào Độ sâu của Thị trường, mọi thứ đều minh bạch nhất có thể và mọi lệnh giới hạn đều hiển thị cho tất cả những người tham gia giao dịch. Đồng thời, các khách hàng giao dịch độc quyền với nhau và sự tham gia của nhà môi giới với tư cách là một trong các bên tham gia giao dịch hoàn toàn bị loại trừ.

18 cặp tiền điện tử cơ bản, cặp chéo và 4 chỉ số tiền điện tử có sẵn để giao dịch 24/7/365, không có ngày cuối tuần hoặc ngày lễ. Đồng thời, khách hàng của NordFX có thể tăng lợi nhuận gấp mười lần do giao dịch ký quỹ. Chỉ mất 100 đô la (MetaTrader 5) hoặc 300 đô la (MetaTrader 4) để mở vị trí giao dịch 1 Bitcoin.

Điều đáng chú ý là NordFX có độ tin cậy cao: trong nhiều năm qua (NordFX đã có mặt trên thị trường mười năm nay), nhà môi giới đã có được kinh nghiệm đáng kể trong việc ngăn chặn các cuộc tấn công của hacker bằng phần mềm tiên tiến nhất. Đó là lý do tại sao, trong nhiều năm qua, công ty đã không gặp phải một trường hợp hack nào, trái ngược với các sàn giao dịch tiền điện tử, nơi việc hack ví của khách hàng diễn ra khá thường xuyên.

Công ty chiến thắng trong các đề cử Giải thưởng FXD Dailyinfo được xác định bằng phiếu bầu mở của khách truy cập vào cổng thông tin trực tuyến, điều này làm cho giải thưởng này đặc biệt có giá trị, vì nó phản ánh khách quan nhất của cộng đồng chuyên nghiệp. Và chúng tôi chân thành biết ơn tất cả những người đã bỏ phiếu cho NordFX, vì sự đánh giá cao như vậy đối với công việc của chúng tôi. 

 


« Tin tức công ty
Nhận
Đào tạo
Mới đối với thị trường? Tận dụng mục "Bắt đầu tham gia". Bắt đầu đào tạo
Theo dõi chúng tôi