31 tháng 5 năm 2019

Công ty môi giới NordFX đã tham gia Hội chợ Forex Trader 2019 chuyên biệt được tổ chức tại thủ đô của Philippines, Manila, vào cuối tháng Năm.

Philippines với dân số hơn 105 triệu người mang đến những cơ hội to lớn cho sự phát triển của thị trường dịch vụ tài chính. Chỉ riêng sự kiện quy mô lớn này, do FinExpo tổ chức, đã quy tụ khoảng hai nghìn khách và người tham gia.

Các sản phẩm và dịch vụ của NordFX được ca ngợi tại Hội chợ các nhà giao dịch tại Philippines1 

Khách tham quan gian hàng NordFX có thể trao đổi quan điểm với đại diện công ty, cũng như đánh giá các sản phẩm mới của NordFX, trong đó có các công cụ giao dịch CFD, bao gồm hợp đồng dầu và các chỉ số chứng khoán lớn trên toàn cầu, cũng như các quỹ đầu tư đáng tin cậy nhất và cổ phiếu đầy hứa hẹn của các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp thế giới. Những người tham gia Hội chợ đặc biệt bị thu hút bởi tính sẵn có và minh bạch của các quỹ này, thị trường chứng khoán toàn cầu có thể truy cập được ngay cả đối với các nhà đầu tư mới bắt đầu vào thị trường với nguồn tài chính nhỏ.

Ngoài giao dịch tiền tệ với mức phí chênh lệch thấp và tỷ lệ đòn bẩy lên tới 1: 1000, các dịch vụ mà NordFX cung cấp đã trở nên phổ biến, chẳng hạn như nền tảng quản lý ủy thác PAMM và RAMM, cũng như khả năng giao dịch ký quỹ trong tiền điện tử và chỉ số tiền điện tử trên MetaTrader-4 và MetaTrader-5, được đánh giá cao.

Do hoa hồng trả cho đối tác cao và liên tục cải thiện các điều kiện, chương trình liên kết hai cấp NordFX cũng gây được sự quan tâm lớn.

Công ty bày tỏ lòng biết ơn đến các nhà tổ chức Hội chợ vì công việc của họ và tất nhiên cả các khách hàng của công ty đã chọn NordFX làm nhà môi giới của họ.


« Tin tức công ty
Nhận
Đào tạo
Mới đối với thị trường? Tận dụng mục "Bắt đầu tham gia". Bắt đầu đào tạo
Theo dõi chúng tôi