30 tháng 9 năm 2019

Vào cuối tháng 9, thành phố lớn nhất của Việt Nam, thành phố Hồ Chí Minh với mười triệu dân, đã chứng kiến một sự kiện thu hút sự chú ý của không chỉ nhiều chuyên gia, mà cả những người muốn có kinh nghiệm giao dịch trực tuyến và đầu tư vào thị trường tài chính. Một trong những công ty tham gia Saigon Financial Education Summit (SFES) là NordFX, với một đội ngũ ấn tượng của nhà môi giới quốc tế này tại gian hàng của họ.

Saigon Financial Education Summit khép lại với một giải thưởng giành cho NordFX1 

Thương hiệu NordFX đã nổi tiếng tại Việt Nam. SFES cũng cho phép giới thiệu những người tham gia hội nghị thượng đỉnh tìm hiểu về những phát triển mới nhất của công ty môi giới này trong lĩnh vực không chỉ giao dịch tiền tệ, mà còn giao dịch với tiền điện tử, cũng như những danh mục đầu tư và đầu tư cá nhân vào cổ phiếu của các công ty lớn trên thế giới.

Một công cụ hấp dẫn khác dành cho các nhà giao dịch là cơ hội kiếm lợi nhuận từ các giao dịch với các chỉ số chứng khoán lớn trên thế giới, như Nasdaq, Dow Jones, Nikkei, v.v., cũng như với các chỉ số phản ánh sự chuyển động của những cặp tiền điện tử hàng đầu.

Hợp âm cuối cùng của hội nghị thượng đỉnh là lễ trao giải cho các công ty tài chính xứng đáng được công nhận và tôn trọng nhất. Những người chiến thắng được xác định bằng cách bỏ phiếu trực tuyến mở, do đó công ty môi giới NordFX đã nhận được giải thưởng Excellent Affiliate Program prize cho chương trình đối tác hai cấp, đã thu hút hơn 25.000 người từ các quốc gia khác nhau.

Cần lưu ý rằng thật dễ dàng để trở thành đối tác của NordFX, vì điều này bạn chỉ cần thực hiện một thủ tục đăng ký đơn giản.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về các điều khoản và lợi ích của chương trình tại www.NordFXpartners.com.


« Tin tức công ty
Nhận
Đào tạo
Mới đối với thị trường? Tận dụng mục "Bắt đầu tham gia". Bắt đầu đào tạo
Theo dõi chúng tôi