2 tháng 12 năm 2019

"Chúng tôi chỉ giao dịch với NordFX!" - phương châm này được hỗ trợ bởi hàng trăm người mới bắt đầu và các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm tham gia vào một loạt các hội thảo được tổ chức tại Đông Mindanao, Philippines.

 Những nhà giao dịch tại Philippines yêu thích NordFX1

Các hội thảo, nhằm tìm hiểu giao dịch trên thị trường tiền tệ và tiền điện tử, đã được tổ chức tại các thành phố như Davao, Tagum, Panabo và General Santos, quy tụ từ vài chục đến vài trăm người tham gia. Ngoài sự nổi tiếng, với sự phổ biến xứng đáng, các công cụ và dịch vụ giao dịch của NordFX, các sản phẩm mới của nhà môi giới này đã được giới thiệu cho khán giả, ví dụ như các hợp đồng CFD và quỹ đầu tư, bao gồm các cổ phiếu của các công ty hàng đầu và có lợi nhuận cao nhất thế giới.

"Manila, Bukidnon, Cavite, Baguio, Laguna, Batangas, Cebu chỉ là một số nơi mà hội thảo đang tổ chức và sẽ tổ chức ," ban tổ chức nói. "Nhiệm vụ của chúng tôi không chỉ là làm quen với cộng đồng Forex của Philippines với những cơ hội và lợi thế được cung cấp bởi công ty môi giới NordFX. Điều chính là những người tham gia hội thảo có được kiến thức sẽ giúp giao dịch của họ thành công và có lợi hơn."


« Tin tức công ty
Nhận
Đào tạo
Mới đối với thị trường? Tận dụng mục "Bắt đầu tham gia". Bắt đầu đào tạo
Theo dõi chúng tôi