30 tháng 4 năm 2021

Tài khoản tiết kiệm NordFX mới: Thu nhập đầu tư cộng với thu nhập giao dịch1 

Tài khoản Tiết kiệm mới từ NordFX đại diện cho một bí quyết độc đáo được phát triển bởi các chuyên gia của công ty, dựa trên công nghệ DeFi. Tài khoản này cho phép bạn không chỉ nhận được thu nhập thụ động lên đến 30% mỗi năm mà còn tăng lợi nhuận của bạn thông qua các hoạt động trên thị trường tài chính. Chỉ cần vay thương mại 3% là đủ.

DeFi (từ tiếng Anh "Tài chính phi tập trung") là một thuật ngữ chỉ các ứng dụng đặc biệt trong tiền điện tử hoặc blockchain, nhằm mục đích loại bỏ các trung gian tài chính. Những ưu điểm này của DeFi đã tạo nên nền tảng cho Tài khoản Tiết kiệm NordFX mới đầy sáng tạo, cho phép chủ sở hữu tạo ra lợi nhuận cao gấp nhiều lần so với lãi tiền gửi ngân hàng. Thu nhập thụ động từ các khoản đầu tư của họ hiện khoảng 30% mỗi năm và có thể thay đổi.

Đồng ổn định phổ biến nhất thế giới, Tether (USDT), tỷ lệ được bảo đảm bằng đô la Mỹ thực theo tỷ lệ 1:1, được sử dụng làm tiền tệ tài khoản. Số tiền gửi tối thiểu cho tài khoản này là 500 USD. Ngoài USDT, tiền cũng được phép gửi bằng USDC và DAI stablecoins, sẽ được tự động chuyển đổi sang USDT. Bạn cũng có thể rút tiền bằng USDT.

Lợi thế chắc chắn của tài khoản này là khả năng nhận một khoản vay thương mại được bảo đảm bằng các khoản tiền được đặt trong đó. Lãi suất của khoản vay chỉ là 3%/ năm và được trừ vào thu nhập đầu tư. Các khoản tiền cho vay được ghi có ngay lập tức vào số dư của Trader's Cabinet và có thể được sử dụng để giao dịch theo các điều khoản tương tự như các điều khoản của tài khoản Zero.

Tính năng này mang lại cho chủ tài khoản cơ hội tối đa hóa lợi nhuận từ các khoản đầu tư của họ thông qua giao dịch trên thị trường tài chính.

Thu nhập đầu tư được ghi có vào Tài khoản Tiết kiệm hàng ngày và có thể rút ra bất kỳ lúc nào mà không bị hạn chế.


« Tin tức công ty
Nhận
Đào tạo
Mới đối với thị trường? Tận dụng mục "Bắt đầu tham gia". Bắt đầu đào tạo
Theo dõi chúng tôi