19 tháng 6 năm 2021

Đầu tiên, đánh giá các sự kiện của tuần trước:

 • EUR/USD. Cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ vào thứ Tư, ngày 16 tháng 6 là sự kiện quan trọng trong tuần. Không có quyết định đặc biệt quan trọng nào được đưa ra trong cuộc họp: lãi suất không đổi ở mức 0,25%. Cục Dự trữ Liên bang cũng sẽ tiếp tục in tiền và mua lại tài sản với khối lượng 120 tỷ USD trước đó. Tuy nhiên, đúng như dự đoán, sau cuộc họp, lộ trình của cơ quan quản lý đã được công bố, kết quả là phe bò đô la đã có được những gì họ chờ đợi.
  Chủ tịch Fed Jerome Powell và các đồng nghiệp của ông đã nâng dự báo GDP của Mỹ cho năm 2021 lên 7%, đồng thời nhận thấy sự cần thiết phải thảo luận về quá trình cắt giảm các chương trình kích thích tài khóa (QE). Fed không có ý định làm ngơ trong việc đẩy nhanh lạm phát lên mức cao nhất kể từ những năm 1990. Tuy nhiên, theo Powell, thị trường lao động Mỹ vẫn còn xa so với mức trước khủng hoảng, và do đó, nên duy trì các điều kiện tài chính mềm vào thời điểm hiện tại. Tại mỗi cuộc họp tiếp theo, cơ quan quản lý sẽ xem xét giảm khối lượng QE. Đồng thời, ông sẽ đưa ra mức độ việc làm mà sau đó có thể giảm các ưu đãi, tại cuộc họp tiếp theo vào ngày 28/7.
  Các nhà đầu tư cũng nhận được tín hiệu về ý định tăng lãi suất sớm hơn dự kiến. Một dự báo trung bình của các nhà điều hành Fed cho thấy tỷ lệ này có thể được nâng dần lên 0,5-0,6% vào cuối năm 2023. Đồng thời, Jerome Powell lưu ý rằng việc tiêm chủng có tác động tích cực đến thị trường lao động và chúng ta sẽ sớm thấy các báo cáo việc làm đầy mạnh mẽ. Lạm phát cũng có thể mạnh hơn và ổn định hơn so với dự kiến của các quan chức Ngân hàng Trung ương. Và nó sẽ yêu cầu phản hồi nhanh hơn đối với những gì đang xảy ra.
  Những dự báo "diều hâu" như vậy của Hệ thống Dự trữ Liên bang ngay lập tức làm hồi sinh kì vọng của thị trường đối với đồng đô la. Các nhà đầu tư tiếp tục mua vào USD bất chấp các số liệu thống kê vĩ mô yếu, cho rằng các chỉ số này sẽ được cải thiện khi kinh tế Mỹ phục hồi.
  Một trong những đồng tiền chính bị ảnh hưởng trong tuần trước là đồng euro. Nền kinh tế của châu Âu không theo kịp Mỹ dù theo bất kỳ cách nào. Theo Philip Laine, nhà kinh tế trưởng của ECB, còn quá sớm ngay cả trong tháng 9 để cơ quan quản lý bắt đầu thảo luận về chương trình cắt giảm QE trong Khu vực đồng tiền chung châu Âu.
  Kết quả là, bắt đầu từ mức cao 1,2125 vào ngày 16 tháng 6 và bay 280 điểm, cặp tiền EUR/USD đã đạt mức đáy cục bộ ở mức 1,1845 vào thứ Sáu, ngày 18 tháng 6. Kết thúc diễn ra ở mức 1,1865, trong khu vực mà cặp tiền quay trở lại sau 10 tuần vắng bóng;
 • GBP/USD. Nếu đồng euro giảm 280 điểm so với đồng đô la, thì đồng bảng Anh nhường 340 điểm cho đồng tiền của Mỹ. Tâm lý tích cực về tiền tệ của Vương quốc Anh đang tan biến như sương mù tại London sau khi Thủ tướng nước này, Boris Johnson, trì hoãn việc mở cửa hoàn toàn các doanh nghiệp của nước này trong một tháng. Điều này là do sự gia tăng các trường hợp mắc chủng Delta coronavirus, lần đầu tiên được phát hiện ở Ấn Độ, làm tăng gấp đôi nguy cơ nhập viện. Mặc dù thực tế là khoảng 80% dân số trưởng thành của đất nước đã được tiêm một liều vắc-xin và 30% đã được tiêm hai liều.
  Đồng bảng Anh cũng chịu áp lực từ mối quan hệ ngày càng bất ổn giữa London và Brussels sau Brexit. Điều này đặc biệt đúng với thương mại giữa Bắc Ireland và phần còn lại của Vương quốc Anh.
  Trong bối cảnh vui mừng này, một "cú đánh" khác sẽ được đánh vào ngày 16 tháng 6 bởi ban quản lý Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ. Kết quả là đồng bảng Anh giảm xuống mức 1,3790, không xa mức mà nó kết thúc phiên giao dịch;
 • USD/JPY. Đưa ra dự báo trong năm ngày qua, đa số các chuyên gia (60%) đã bỏ phiếu cho sự mạnh lên của đồng đô la và sự tăng trưởng của cặp tiền này lên vùng 110,00-110,30. Nhìn vào kết quả trong tuần, họ đã đúng: bắt đầu ở mức 109,70, cặp tiền này kết thúc ở mức 110,20.
  Rõ ràng là các tuyên bố của Jerome Powell và các giám đốc điều hành khác của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ không thể ảnh hưởng đến hành vi của cặp USD/JPY: nó đạt mức cao 110,80. Ngoài việc đồng đô la mạnh lên, các nhà thống kê kinh tế vĩ mô yếu từ Nhật Bản đã tạo thêm áp lực lên đồng yên. Do đó, tăng trưởng đơn đặt hàng cho các sản phẩm kỹ thuật trong tháng 4 đã chậm lại từ + 3,7% xuống + 0,6%, so với dự báo là 2,7%. Tất nhiên, tốc độ tăng 6,5% được tính theo năm, nhưng hóa ra vẫn thấp hơn mức 8% dự kiến.
  Mặc dù vậy, giữa sự sụt giảm của các đồng tiền chính còn lại, đồng tiền Nhật Bản đã cho thấy khả năng phục hồi tối đa so với đồng đô la. Vào thời điểm mà đồng euro, bảng Anh và các loại tiền tệ khác tiếp tục giảm giá, thì ngược lại, nó có thể kiếm lại khoảng 60% số tiền thua lỗ. Lý do cho điều này, theo một số nhà phân tích, nằm ở thị trường có khẩu vị rủi ro thấp hơn và sự yêu thích của nhà đầu tư đối với các tài sản an toàn hơn;
 • Tiền điện tử. Từ lâu, rõ ràng rằng tin tức có tác động khá mạnh đến tỷ giá tiền điện tử. Tuy nhiên, những biến động mạnh mẽ hơn nhiều trên thị trường này là do các khoản đầu tư lớn gây ra. Không có khoản đầu tư nào trong tuần trước. Ngược lại, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử thậm chí còn giảm nhẹ, từ 1,585 nghìn tỷ USD xuống còn 1,560 nghìn tỷ USD. Vì vậy, tin tức vẫn là yếu tố ảnh hưởng chính, mà nguồn tin là những người có ảnh hưởng và cơ quan quản lý.
  Trong tuần trước, Elon Musk lại một lần nữa gây tác động đến thị trường với những dòng tweet của mình. Lần này, chủ sở hữu của Tesla nói rằng công ty sẽ tiếp tục bán ô tô điện bằng BTC khi ít nhất một nửa số thợ đào chuyển sang năng lượng tái tạo. Bitcoin tăng 12% trong dòng tweet này, theo CoinGecko.
  Điều đáng chú ý là dòng tweet là phản ứng trước những lời chỉ trích từ người đứng đầu công ty tài chính Sygnia Magda Wierzycki. Cô ấy nói trong podcast The Money Show rằng người sáng lập Tesla đang thao túng giá của loại tiền điện tử đầu tiên. Theo quan điểm của cô, tỷ phú này đã cố tình tăng giá vàng kỹ thuật số và loại bỏ phần lớn vị thế của ông ở mức cao. Giám đốc điều hành của Sygnia nhấn mạnh rằng nếu các dòng tweet của Musk đề cập đến bất kỳ công ty đại chúng nào, anh ấy đã bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) nhắm tới.
  Về các cơ quan quản lý, tin tức đến từ khắp nơi trên hành tinh. Do đó, Bộ trưởng Tài chính Tunisia Ali Kuli đã thông báo sự cần thiết phải thay đổi luật pháp của đất nước để "phi danh nghĩa hóa" quyền sở hữu đối với tiền điện tử đầu tiên. Chính phủ Ấn Độ cũng đã thay đổi sự tức giận của mình thành sự thương xót đối với bitcoin. Hiện tại, cũng như ở Tunisia, họ có ý định không cấm mà chỉ điều chỉnh lĩnh vực tiền điện tử. Các ngân hàng ở Texas (Mỹ) đã được phép chấp nhận và lưu trữ bitcoin của khách hàng, cũng như xử lý các giao dịch tiền điện tử của họ. Cần lưu ý rằng trong số tất cả các bang của Mỹ, Texas là một trong những bang đầu tiên, sớm nhất là vào năm 2019, đi trên con đường hợp pháp hóa thị trường này.
  Các sự kiện tương tự đang diễn ra ở El Salvador. Tổng thống nước này, Nayib Bukele, đã đề xuất một "luật bitcoin" để quốc hội xem xét. Theo dự luật, tiền điện tử được công nhận là đấu thầu hợp pháp và các công ty bắt buộc phải chấp nhận thanh toán bằng BTC. Ngoài ra, giao dịch bitcoin được miễn thuế tăng vốn.
  Tuy nhiên, một số quan chức quan trọng của châu Âu đã không ủng hộ các tài sản kỹ thuật số. Do đó, Peter Hasekamp, Giám đốc Văn phòng Phân tích Kinh tế của Bộ Kinh tế Hà Lan, cho rằng lệnh cấm hoàn toàn đối với hoạt động khai thác và giao dịch bitcoin cần được áp dụng ngay lập tức. Theo quan điểm của ông, vàng kỹ thuật số không có giá trị nội tại, nó được sử dụng trong môi trường tội phạm và sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử là không thể tránh khỏi.
  Tuy nhiên, đánh giá theo xu hướng đang nổi lên, ông Hasekamp sẽ vẫn là thiểu số. Hầu hết các cơ quan quản lý sẽ cố gắng kiểm soát các tài sản kỹ thuật số. Như thủ tướng Đức vĩ đại Otto von Bismarck đã trích dẫn từ thế kỷ 19, "Nếu bạn không thể đánh bại kẻ thù, hãy dẫn đầu nó."
  Được thúc đẩy bởi tin tức và mong muốn trả thù của phe bò, cặp BTC/USD đã phục hồi vào đầu tuần, đạt 41.260 đô la vào thứ Ba, ngày 15 tháng 6. Tuy nhiên, sự mạnh lên của đồng đô la sau cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ đã đảo ngược xu hướng tăng, đưa cặp này trở lại dưới mức 36.000 đô la vào cuối tuần làm việc.
  Chỉ số thống trị Bitcoin đã tăng nhẹ, tăng từ 44,03% lên 45,33%. Điều tương tự cũng xảy ra với Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử, tăng từ 21 lên 25 điểm. Lưu ý rằng kể từ khi cặp BTC/USD đi ngang vào cuối tháng 5, giá trị của nó chưa bao giờ vượt ra ngoài phạm vi 20-40 điểm.

 

Về dự báo tuần tới, tổng hợp quan điểm của một số chuyên gia, cũng như những dự báo được đưa ra trên cơ sở nhiều phương pháp phân tích kỹ thuật và đồ họa, chúng ta có thể nhận định như sau:

 • EUR/USD. Có phải EUR/USD giảm có nghĩa là sự đảo ngược xu hướng? Hay mọi thứ sẽ sớm trở lại bình thường và đồng đô la sẽ tiếp tục thoái lui? (Nhớ lại rằng vào thời điểm năm 2016-17, hai đồng tiền này gần như đạt mức ngang giá. Khi đó 1 euro chỉ là 1,034 đô la, và chỉ sau một năm đồng tiền châu Âu trị giá 1,2565 đô la).
  Sau những bình luận của Fed, một số ngân hàng bắt đầu từ bỏ dự báo tăng giá của họ đối với đồng euro. Những ngân hàng khác đã nghỉ ngơi. Vẫn còn những đơn vị khác, chẳng hạn như Societe Generale, kỳ vọng cặp tiền này sẽ quay trở lại mức 1,2000. Ý kiến giữa các chuyên gia gần như được chia đều: 55% trong số họ bỏ phiếu cho sự sụt giảm tiếp theo và 45%, được hỗ trợ bởi phân tích đồ họa trên H4, ủng hộ sự tăng trưởng của nó. Theo phe thứ hai, còn quá sớm để nói về một sự đảo ngược xu hướng, cần phải xác nhận thêm và sự sụp đổ xảy ra là kết quả của sự suy đoán về các tuyên bố của Fed, dẫn đến việc hoảng loạn đóng các vị thế mua.
  Các chỉ số phân tích kỹ thuật có dạng như sau: 100% các chỉ báo xu hướng và 100% các chỉ báo dao động trên H4 và D1 có màu đỏ. Nhưng đồng thời, 35% bộ dao động trên cả hai khung thời gian đã nằm trong vùng quá bán, điều này có thể cho thấy sự điều chỉnh sắp tới về phía trên.
  Cặp tiền này đã kết thúc tuần trước trong một vùng hỗ trợ mạnh mẽ, mà nó thường xuyên gây bão kể từ năm 2017. Mục tiêu gần nhất của những con gấu là mức thấp của ngày 31 tháng 3 năm 2021 - 1.1700, mức thấp tiếp theo là 1,1600 vào ngày 4 tháng 4 năm 2020. Phe bò sẽ cố gắng lấy lại vị trí đã mất. Mức kháng cự nghiêm trọng đầu tiên nằm trong vùng 1.1985-1.2000, ngưỡng tiếp theo cao hơn 100 pips. Mục tiêu là làm mới mức cao nhất trong tháng 5 là 1,2265. Tuy nhiên, rõ ràng sẽ mất hơn một tuần để đạt được nó. Và ở đây cần lưu ý rằng trong quá trình chuyển đổi sang dự báo trung hạn, lợi thế sẽ thuộc về phe bò, con số này tăng từ 45% lên 60%.
  Từ các sự kiện chiến lược quan trọng trong tuần tới, đáng chú ý là các bài phát biểu của người đứng đầu ECB Christine Lagarde vào thứ Hai, ngày 21 tháng 6 và thứ Tư, ngày 23 tháng 6, các cuộc họp của Hội đồng Châu Âu vào ngày 24 đến ngày 25 tháng 6, cũng như bài phát biểu của người đứng đầu Fed Jerome Powell tại Quốc hội vào ngày 22 tháng 6. Ngoài ra, hoạt động kinh doanh Markit của Đức sẽ được công bố vào ngày 23 tháng 6, tiếp theo là vốn, đơn đặt hàng lâu bền và dữ liệu GDP hàng năm của Mỹ vào ngày hôm sau;
 • GBP/USD. Vào thứ Năm, ngày 24 tháng 6, một cuộc họp của Ngân hàng Trung ương Anh sẽ đến hạn. Trong thời gian diễn ra sự kiện này, các chuyên gia tiếp tục phân tích dữ liệu kinh tế sắp tới nhằm dự báo các động thái có thể xảy ra của cơ quan quản lý.
  Như đã đề cập trong phần đầu của bài đánh giá, các yếu tố tiêu cực bao gồm nguy cơ thiếu hụt lao động phát sinh từ Brexit, tranh cãi ở Bắc Ireland và các vấn đề liên quan đến chủng coronavirus mới.
  Trong bối cảnh các số liệu thống kê vĩ mô nhìn chung là đáng khích lệ, doanh số bán lẻ ở Anh đã giảm bất ngờ, đặc biệt là thực phẩm. Điều này khiến người ta cho rằng tốc độ tăng trưởng GDP của cả nước trong tháng 5 và quý II/2021 sẽ không mạnh như dự đoán.
  Báo cáo công bố hôm thứ Tư tuần trước cho thấy lạm phát chung trong nước đang tăng lên, và chỉ số CPI hàng năm tăng 2,1%, vượt mục tiêu 2% lần đầu tiên sau hai năm.
  Thêm vào đó là dữ liệu thị trường lao động tích cực của Vương quốc Anh được công bố vào ngày 15 tháng 6, Ngân hàng Trung ương Anh có thể sẽ bắt đầu thảo luận về các động thái để giảm bớt chương trình nới lỏng định lượng (QE) trong tương lai gần. Đối với các bước cụ thể mang tính thời điểm của cơ quan quản lý, rất có thể giống như các đối tác của họ ở châu Âu và Hoa Kỳ, nó sẽ không di chuyển mạnh và để lại các thông số về chính sách tín dụng - tiền tệ mà không thay đổi. Mặc dù, một lần nữa, ban lãnh đạo của Ngân hàng Trung ương Anh không loại trừ những tuyên bố diều hâu tương tự như những tuyên bố của ban quản lý Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ. Và họ cũng có thể đẩy đồng tiền của Anh tăng trở lại.
  55% các nhà phân tích dự đoán đồng bảng Anh sẽ tăng, được hỗ trợ bởi phân tích đồ họa trên D1. Hơn nữa, với sự chuyển đổi sang dự báo cho tháng 7-8, số lượng của chúng tăng lên 70%. Kết quả đọc của các chỉ báo kỹ thuật rất giống với kết quả của chúng đối với cặp EUR/USD: tất cả 100% trên cả hai khung thời gian đều hướng xuống dưới. Thật vậy, có 25% dao động trong vùng quá bán ở đây, không phải 35%. Hỗ trợ mạnh gần nhất nằm trong vùng 1.3670-1.3700, tiếp theo là 1.3600. Mức kháng cự - 1.3920, 1.4000, 1.4150 và 1.4250;
 • USD/JPY. Đưa ra dự báo cho tương lai gần, đa số các chuyên gia (65%) bỏ phiếu cho việc tăng cường hơn nữa đồng đô la và sự tăng trưởng của cặp tiền này trên đường chân trời 111,00. Chúng được hỗ trợ bởi 85% các bộ dao động và 95% các chỉ báo xu hướng trên D1. Phân tích đồ họa trên H4 cũng đồng ý với dự báo này, tuy nhiên, không loại trừ khả năng cặp tiền này sẽ tăng vọt lên trên, dựa vào mức hỗ trợ tại 109,70-109,80.
  35% các nhà phân tích còn lại, cùng với phân tích đồ họa trên D1, tin rằng ngưỡng hỗ trợ này sẽ không trở thành trở ngại nghiêm trọng đối với sự mạnh lên của đồng yên và cặp USD/JPY sẽ có thể giảm xuống khu vực 108,00-108,55;
 • Tiền điện tử. Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử đã không vượt ra khỏi vùng sợ hãi trong gần một tháng. Sợ hãi trước sự sụp đổ của báo giá vào tháng 4 đến tháng 5, nhiều người, đặc biệt là các nhà bán lẻ, nhà đầu tư và nhà giao dịch chốt lời khi có dấu hiệu nguy hiểm nhỏ nhất, điều này ngăn cản cặp BTC/USD đạt được chỗ đứng trên mức quan trọng về mặt tâm lý là 40.000 USD.
  Fed của Hoa Kỳ cũng thúc đẩy sự quan tâm đến đồng đô la và đảo ngược các chỉ số chứng khoán. Đủ để so sánh biểu đồ S&P500 và BTC để thấy mối tương quan của chúng, theo một số chuyên gia, giờ đây sẽ chỉ phát triển mạnh mẽ hơn.
  Trong trường hợp bán cổ phiếu tích cực, rất có thể bitcoin cũng sẽ không thấy tích cực, đây là một tài sản thậm chí còn rủi ro hơn đối với các nhà đầu tư tổ chức. (Không đề cập đến altcoin).
  Đúng vậy, các quỹ đầu cơ không chỉ hiểu rủi ro mà còn cả lợi ích của việc đầu tư vào tài sản kỹ thuật số. Theo Financial Times, họ có ý định tăng "đáng kể" cổ phiếu của họ trong tiền điện tử vào năm 2026. Nhưng trước hết, năm 2026 sẽ không đến sớm. Thứ hai, điều này "về cơ bản" không quá "đáng kể". Theo một cuộc khảo sát với 100 quỹ đầu cơ được thực hiện bởi Intertrust, trung bình, họ dự định phân bổ tới 7,2% danh mục đầu tư của mình cho tiền điện tử, con số này sẽ lên tới khoảng 312 tỷ đô la, tức là khoảng 20% khối lượng hiện tại của thị trường tiền điện tử. Đồng ý rằng loại hình tăng trưởng này trong 5-6 năm sẽ khá khiêm tốn.
  Trước đó, nhà sáng lập quỹ đầu tư Tudor Investment, Paul Tudor Jones, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CNBC rằng, mỗi người thừa kế 5% vốn của mình cho vàng, bitcoin, hợp đồng trao đổi và tiền mặt. Tỷ phú sẽ xác định kịch bản đặt 80% vốn còn lại sau khi phân tích kết quả cuộc họp ngày 16/6 của Fed. Nhà đầu tư này ám chỉ rằng ông có thể tăng tỷ trọng của các công cụ "lạm phát" nếu các cơ quan quản lý tiền tệ phớt lờ bước tăng giá tiêu dùng "rất đáng kể" gần đây. Cuộc họp đã trôi qua và có lẽ chúng ta sẽ sớm biết được nội dung cuối cùng của danh mục Đầu tư Tudor.
  Những điều trên dẫn đến kết luận rằng, mặc dù thận trọng trong các cách tiếp cận, các nhà đầu tư tổ chức vẫn tiếp tục tin tưởng vào triển vọng của thị trường tiền điện tử. Như một tỷ phú khác, Mark Lasry, người sáng lập Avenue Capital Management, nhận xét rằng thị trường tiền điện tử đã hình thành và không bị đe dọa bởi bất cứ điều gì. “Nếu một thị trường được tạo ra, nó sẽ không biến mất ở bất cứ đâu,” nhà tài chính tin tưởng.
  Điều đáng khích lệ là những người bán bitcoin nắm giữ bitcoin trong hơn sáu tháng, lần đầu tiên kể từ tháng 10 năm 2020, bắt đầu mua nhiều hơn bán. Và cá voi (ví từ 100 BTC đến 10.000 BTC) đã mua khoảng 90.000 đồng xu trong tháng trước với giá khoảng 3,4 tỷ đô la.
  Những người lạc quan như vậy bao gồm nhà đầu tư mạo hiểm và tỷ phú Tim Draper. Quay trở lại năm 2018, ông đã dự đoán sự tăng trưởng của tiền điện tử đầu tiên lên 250.000 đô la vào năm 2022. Đồng thời, ông đã xác nhận dự báo của mình ngay bây giờ, mặc dù có một số thời gian kéo dài. Bitcoin sẽ chạm mốc 250.000 đô la vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023, theo tuyên bố mới nhất của ông, bất chấp sự biến động giá mạnh mẽ. Các lý do cho sự tăng trưởng, mà vị tỷ phú nêu tên, vẫn giống nhau: việc phát hành tiền xu hạn chế và nhu cầu ngày càng tăng đối với vàng kỹ thuật số để bảo vệ khỏi lạm phát.
  Và ở phần cuối của bài đánh giá, chuyên mục truyền thống của chúng tôi về crypto life hacks. Lần này, Tổng thống Salvador Nayyib Bukele là người hùng của nó, người gần đây đã đưa ra một sáng kiến khác. Ông chỉ đạo người đứng đầu công ty điện lực quốc doanh LaGeo xây dựng kế hoạch khai thác bitcoin với năng lượng "cực rẻ, 100% sạch, 100% tái tạo, không phát thải"... của hơn 20 ngọn núi lửa trong nước. Vì vậy, nếu bạn tình cờ sở hữu một ngọn núi lửa đang hoạt động, bạn cũng có thể noi gương người đứng đầu El Salvador. Elon Musk sẽ hài lòng với điều đó.

Dự báo ngoại hối và Dự báo tiền điện tử cho ngày 21 - 25 tháng 6 năm 20211


Nhóm phân tích NordFX

 

Lưu ý: Những tài liệu này không phải là khuyến nghị đầu tư hoặc hướng dẫn để làm việc trong thị trường tài chính và chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Giao dịch trên thị trường tài chính rất rủi ro và có thể dẫn đến mất hoàn toàn số tiền đã ký gửi.


« Phân tích thị trường và Tin tức
Nhận
Đào tạo
Mới đối với thị trường? Tận dụng mục "Bắt đầu tham gia". Bắt đầu đào tạo
Theo dõi chúng tôi