27 tháng 6 năm 2021

Đầu tiên, đánh giá các sự kiện của tuần trước:

 • EUR/USD. Các dữ liệu về thị trường lao động và kinh tế Mỹ được công bố tuần trước không quá tích cực để làm hài lòng dư luận. Tăng trưởng GDP quý 1 (6,4%) trùng với số liệu dự báo, không tốt hơn nhưng cũng không kém hơn kỳ vọng của thị trường. Và sau đó là một số thất vọng. Số đơn xin thất nghiệp ban đầu là 411 nghìn với dự báo là 380 nghìn. Mức tăng đơn đặt hàng lâu bền trong tháng 5 thấp hơn dự kiến ở mức 2,3% thay vì 2,7%. Và các đơn hàng tư liệu sản xuất giảm xuống âm 0,1%. Tất cả những điều này đều chống lại sự tăng trưởng kinh doanh của Markit ở Đức (60,4 trong tháng 6 so với 56,2 vào tháng 5) và trong toàn khu vực đồng tiền chung châu Âu (59,2 so với 57,1).
  Bất chấp nền kinh tế Mỹ đang tăng trưởng chậm lại, khẩu vị rủi ro của những người sẵn sàng đầu tư vào nó không hề giảm đi mà ngược lại, thậm chí còn tăng lên. Họ được hỗ trợ bởi kế hoạch cơ sở hạ tầng được Thượng viện phê duyệt của Tổng thống Joe Biden. Kế hoạch này bao gồm việc xây dựng cầu đường mới, bến cảng, đầu tư vào cấp nước, năng lượng sạch và internet băng thông rộng. Tổng vốn đầu tư sẽ lên tới 1,2 nghìn tỷ đô la. Sự gia tăng như vậy sẽ tạo ra hàng nghìn việc làm mới và ghi thêm điểm cho Hoa Kỳ trong cuộc đối đầu kinh tế với Trung Quốc.
  Sự lạc quan của các nhà đầu tư liên quan gia tăng đã khiến chỉ số Dow Jones tăng hơn 1.400 điểm trong tuần, S&P500 và Nasdaq Composite một lần nữa cập nhật mức cao lịch sử, và Chỉ số Sợ hãi và Biến động VIX giảm xuống mức thấp nhất trong một năm.
  Dòng tiền chảy ra thị trường chứng khoán đã làm suy yếu đồng đô la. Chỉ số đô la DXY giảm từ 92,32 xuống 91,80, trong khi đồng euro đang giành lại 110 điểm so với đồng tiền Mỹ ở mức cao nhất trong tuần. Bắt đầu từ mức 1,1865, cặp EUR/USD đạt 1,1975 vào thứ Sáu, ngày 25 tháng 6, sau đó phe bò giảm giá, tiếp theo là một sự phục hồi và kết thúc ở mức 1,1940;
 • GBP/USD. Một cuộc họp của Ngân hàng Trung ương Anh đã diễn ra vào thứ Năm, ngày 24 tháng 6. Đối với các bước cụ thể mang tính thời điểm của cơ quan quản lý, không ai mong đợi bất kỳ điều bất ngờ nào từ nó. Mọi người đều thấy rõ rằng Ngân hàng Trung ương Anh sẽ không thực hiện các động thái quyết liệt và sẽ giữ nguyên các thông số của chính sách tiền tệ của mình. Vì vậy, nó đã xảy ra: chương trình mua lại tài sản được duy trì ở mức 895 tỷ bảng Anh và lãi suất ở mức 0,1%.
  Tuy nhiên, các nhà đầu tư đã hy vọng rằng dữ liệu thị trường lao động tích cực của Vương quốc Anh sẽ thúc đẩy ban lãnh đạo Ngân hàng sớm bắt đầu thảo luận về các động thái cắt giảm chương trình nới lỏng định lượng (QE). Cũng giống như các đồng nghiệp của họ từ bên kia Đại Tây Dương dự định làm.
  Với những kỳ vọng này, như hầu hết các nhà phân tích dự đoán (55%), cặp GBP/USD đã di chuyển lên trên, đạt mức quan trọng 1.4000. Tuy nhiên, sau đó mức độ lạc quan đi xuống. Tin tức tiêu cực đầu tiên vào thứ Tư, ngày 23 tháng 6 sau khi công bố Chỉ số PMI Markit tháng 6 cho lĩnh vực dịch vụ của Vương quốc Anh. Hóa ra chỉ số thấp hơn so với tháng 5: 61,7 so với 62,9. Và rồi một loạt các sự kiện kéo theo: Ngân hàng Trung ương Anh không những không thay đổi các thông số của chương trình nới lỏng định lượng (QE) mà còn không đưa ra gợi ý rằng các thông số này có thể được thay đổi trong tương lai gần.
  Bị dòng nước cuốn đi, cặp GBP/USD chạm đáy cục bộ chỉ ở mức 1,3870. Và hầu như vẫn duy trì quanh mức này, cặp tiền đã có thể hoàn thành tuần cao hơn 20 điểm, ở mức 1.3885;
 • USD/JPY. Khi đưa ra dự báo cho tuần qua, đa số các chuyên gia (65%) đã bỏ phiếu cho việc tăng cường hơn nữa đồng đô la và sự tăng trưởng của cặp tiền này trên đường chân trời 111,00. Chúng được hỗ trợ bởi phân tích đồ họa trên H4, cũng như 85% bộ dao động và 95% chỉ báo xu hướng trên D1. Và tất cả đều đúng: mặc dù thực tế là đồng đô la giảm so với đồng euro và đồng bảng Anh trong nửa đầu của giai đoạn 5 ngày, nó vẫn tăng so với đồng yên Nhật, đạt mức cao 111,10 vào ngày 24 tháng 6. Đúng, đồng tiền của Nhật Bản không có được chỗ đứng ở đó, và nó đã đặt hợp âm cuối cùng ở mức 110,75;
 • Tiền điện tử. Mặc dù những đồng tiền này là ảo, nhưng tin tức liên quan đến chúng là khá thật. Hãy bắt đầu với một cái nhìn tổng quan ngắn gọn.
  Nhà phát triển của loại virus nổi tiếng cùng tên, “ông trùm tiền điện tử” John McAfee được phát hiện đã chết trong phòng giam tại một nhà tù ở Barcelona. Theo báo cáo của Bộ Tư pháp Tây Ban Nha, nguyên nhân cái chết được cho là do tự sát sau khi một tòa án Tây Ban Nha quyết định dẫn độ McAfee về Mỹ. Ở đó, trong số những thứ khác, anh ta bị buộc tội rửa tiền, trốn thuế và dàn dựng gian lận altcoin. DOJ của Hoa Kỳ tuyên bố McAfee và đối tác của anh ấy đã kiếm được hơn 2 triệu đô la từ tiền điện tử.
  Tuy nhiên, 2 triệu này có vẻ là một con số vô lý so với 3,6 tỷ USD mà những người sáng tạo Africypt, anh em Raees và Ameer Cajee, đến từ Nam Phi, đã đánh cắp từ các nhà đầu tư. Và nếu John McAfee đã 75 tuổi, thì những kẻ lừa đảo này chỉ mới 17 và 20 tuổi.
  Theo Bloomberg, vụ lừa đảo của anh em nhà Cajee có thể trở thành vụ lừa đảo lớn nhất trong lịch sử thị trường tiền điện tử. Cho đến nay, vị trí dẫn đầu thuộc về người sáng tạo dự án QuadrigACX người Canada, Gerald Cotten, làm rỗng túi của khách hàng trị giá 162 triệu đô la.
  Tất nhiên, số tiền này là lớn. Nhưng thiệt hại chính cho các nhà đầu tư không đến từ hành động của những kẻ lừa đảo, mà do các cơ quan quản lý. Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm gần 400 tỷ đô la chỉ trong 10 ngày, từ ngày 15 tháng 6 đến ngày 25 tháng 6, - từ 1734 tỷ đô la xuống 1336 tỷ đô la. Nó thậm chí còn giảm xuống mức thấp nhất là 1164 tỷ đô la, quay trở lại giá trị của tháng 2 năm 2021. Ngoài ra, gần 900 triệu đô la các vị thế giao sau đã được thanh lý chỉ trong một ngày, 23 tháng 6.
  Cùng với sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử, tỷ lệ băm của mạng BTC cũng giảm. Tuy nhiên, theo một số chuyên gia, điều này có thể là do việc di dời các thợ mỏ từ Trung Quốc sang các nước khác.
  Nền tảng tin tức tiêu cực đã dẫn đến việc báo giá bitcoin giảm xuống dưới mức tâm lý nguy hiểm là 30.000 USD. Kết quả là, cặp BTC/USD đã quay trở lại vị trí của năm tháng trước, vào ngày 27 tháng 1 năm 2021. Đáy địa phương đạt 29.240 đô la (mất khoảng 55% so với mức cao nhất ngày 14 tháng 4).
  Theo một số chuyên gia, tiền tệ chuẩn có thể đã giảm xuống 25.000 đô la, nhưng người mua đã cứu nó, những người đang chờ đợi thời điểm để mua một tài sản với mức chiết khấu lớn. Kết quả là, cặp tiền này đã tăng nhẹ và vào tối thứ Sáu, ngày 25 tháng 6, BTC đã giao dịch trong vùng 32.000-33.000 đô la cho mỗi đồng xu.
  Có vẻ như trong tình huống như vậy, Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử sẽ phải rơi sâu vào vùng Sợ hãi Cực độ, về không. Tuy nhiên, sau khi thể hiện một trận hòa tối thiểu lên đến 22 điểm, nó nhanh chóng trở lại vị trí của một tuần trước, với mốc 25 điểm.
  Theo một số chuyên gia, việc bitcoin giữ vững ở khu vực 30.000 USD chứng tỏ tính độc quyền của nó. Nếu không có nó, các altcoin rất có thể sẽ rơi tự do.

 

Về dự báo tuần tới, tổng hợp quan điểm của một số chuyên gia, cũng như những dự báo được đưa ra trên cơ sở nhiều phương pháp phân tích kỹ thuật và đồ họa, chúng ta có thể nhận định như sau:

 • EUR/USD. Nhớ lại rằng sau cuộc họp ngày 16 tháng 6, các dự báo diều hâu của các nhà điều hành Cục Dự trữ Liên bang đã làm hồi sinh đáng kể sự kỳ vọng của thị trường đối với đồng đô la. Lấy cảm hứng từ những lời hùng biện của họ, các nhà đầu tư đổ xô mua USD ngay cả khi các số liệu thống kê vĩ mô của Mỹ yếu.
  Kết quả là, đã bắt đầu vào ngày 16 tháng 6 từ độ cao 1,2125 và bay xuống 280 điểm, cặp EUR/USD đã hoàn thành khoảng thời gian năm ngày ở mức 1,1845 vào thứ sáu, ngày 18 tháng 6. Và nó đã quay đầu lại và đi lên vào thứ Hai, ngày 21 tháng 6.
  Đó là gì? Các nhà đầu tư đã thay đổi suy nghĩ của họ? Hay đó chỉ là một sự điều chỉnh trên con đường xu hướng giảm?
  Một mặt, đại diện của FRS tiếp tục nhấn mạnh rằng thị trường lao động Mỹ vẫn còn rất xa so với mức trước khủng hoảng, và do đó, hiện tại, cần duy trì các điều kiện tài chính mềm. Những tuyên bố như vậy, cùng với khẩu vị rủi ro toàn cầu được cải thiện và dữ liệu kinh tế tích cực từ Khu vực đồng tiền chung châu Âu, sẽ đẩy cặp EUR/USD lên cao hơn.
  Nhưng mặt khác, Jerome Powell và các đồng nghiệp của ông nhận ra sự cần thiết phải thảo luận về quá trình lên dây cót cho các chương trình kích thích (QE). Cũng có tín hiệu cho thấy họ có ý định tăng lãi suất sớm hơn dự kiến. Ngược lại, ECB tuyên bố rằng họ sẽ không vội vàng giảm khối lượng QE và tỷ lệ lạm phát hiện tại ở Khu vực đồng tiền chung châu Âu không gây lo ngại. Và những yếu tố này đã không đóng vai trò quan trọng đối với đồng đô la.
  Các chỉ số kinh tế vĩ mô được công bố vào tuần tới có thể xoay quy mô theo hướng này hay hướng khác. Dữ liệu về thị trường tiêu dùng Đức sẽ được công bố vào thứ Ba, ngày 29 tháng 6 và thứ Năm, ngày 1 tháng 7, và chỉ số giá tiêu dùng sơ bộ sẽ được công bố vào thứ Tư, cho thấy mức độ lạm phát trong toàn khu vực đồng tiền chung châu Âu. Đối với số liệu thống kê từ Hoa Kỳ, chúng tôi sẽ tìm hiểu sự thay đổi trong chỉ số hoạt động kinh doanh ISM trong lĩnh vực sản xuất của nước này vào ngày 1 tháng 7. Và dữ liệu về thị trường lao động Hoa Kỳ sẽ được công bố vào ngày 30 tháng 6 và ngày 2 tháng 7, bao gồm chỉ số quan trọng là số lượng việc làm mới được tạo ra bên ngoài ngành nông nghiệp (NFP).
  Trong khi đó, 60% các nhà phân tích, được hỗ trợ bởi 85% các bộ dao động và chỉ báo xu hướng trên D1, kỳ vọng đồng đô la sẽ mạnh lên và cặp tiền này sẽ giảm xuống mức thấp nhất ngày 18 tháng 6 là 1,1845. Mục tiêu tiếp theo cho những con gấu là mức thấp nhất vào ngày 31 tháng 3 năm 2021 là 1,1700. Hỗ trợ gần nhất là 1.1915 và 1.1880.
  40% chuyên gia còn lại ủng hộ phe bò, họ sẽ cố gắng lấy lại các vị trí đã mất trong tháng trước. Mức kháng cự nghiêm trọng đầu tiên nằm trong vùng 1.1985-1.2000, ngưỡng tiếp theo cao hơn 100 pips. Mục tiêu là cập nhật mức cao nhất ngày 25 tháng 5 ở mức 1,2265;
 • GBP/USD. Xin nhắc lại, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã hoãn việc mở cửa hoàn toàn các doanh nghiệp của nước này trong một tháng. Điều này là do sự gia tăng các trường hợp nhiễm chủng Delta coronavirus, lần đầu tiên được phát hiện ở Ấn Độ, làm tăng gấp đôi nguy cơ nhập viện. Số ca nhiễm trùng đã lên tới 20.000 ca mỗi ngày, và điều này đang gây áp lực lên đồng bảng Anh. (Mặc dù chỉ có 18 người chết vì COVID-19 trong cùng thời gian. Tỷ lệ nhỏ hơn 0,001, đây là một chỉ số rất lạc quan).
  Mối quan hệ ngày càng bất ổn giữa London và Brussels sau Brexit tiếp tục gây áp lực lên đồng bảng Anh. Điều này đặc biệt đúng đối với thương mại giữa Bắc Ireland và phần còn lại của Vương quốc Anh.
  Tuy nhiên, cùng lúc đó, 50% chuyên gia hy vọng rằng đồng tiền của Anh sẽ tìm thấy sức mạnh để kiểm tra lại mức 1.4000 và tăng thêm 100 điểm nữa. Mức kháng cự gần nhất là 1.3940. Các mục tiêu xa hơn là 1.4150 và 1.4250.
  20% các nhà phân tích đang đặt cược vào chiến thắng của đồng đô la và sự sụt giảm của cặp tiền này xuống vùng 1.3670-1.3700. 30% còn lại tin rằng cặp tiền này sẽ vẫn ở trong kênh đi ngang 1.3800-1.4000.
  Các chỉ số chỉ báo trông như thế này: 85% các bộ dao động có màu đỏ, 15% còn lại cho tín hiệu rằng cặp tiền đang bị bán quá mức. Các chỉ báo xu hướng cũng đang áp đảo trong vùng đỏ. Đó là 100% trên H4 và 85% trên D1. Phân tích đồ họa rút ra các phạm vi giao dịch sau: 1,3850-1,4050 cho H4, 1,3770-1,4000 cho D1.
  Đối với các sự kiện trong tuần tới, chúng ta có thể lưu ý việc công bố dữ liệu GDP của Vương quốc Anh vào thứ Tư, ngày 30 tháng 6, cũng như bài phát biểu của người đứng đầu Ngân hàng Trung ương Anh Andrew Bailey vào thứ năm ngày 1 tháng 7;

Dự báo ngoại hối và Dự báo tiền điện tử cho ngày 28 tháng 6 – 02 tháng 7 năm 20211

 • USD / JPY. Ai sẽ giành chiến thắng: tiền tệ trú ẩn an toàn USD hay JPY? 80% các bộ dao động và 90% các chỉ báo xu hướng trên D1 đặt cược vào đồng đô la để giành chiến thắng. Tuy nhiên, 20% các bộ dao động còn lại đang báo hiệu rằng cặp tiền này đang bị mua quá mức.
  Phân tích đồ họa tin rằng sau khi đẩy khỏi vùng hỗ trợ trong vùng 109,75-110,00, cặp tiền này sẽ đi lên, vượt qua ngưỡng kháng cự 111,00 và cố gắng cập nhật mức cao nhất của năm ngoái vào ngày 24 tháng 3 ở mức 111,70 và sau đó là mức cao nhất của ngày 20 tháng 2 năm 2020, trong tổng số 112,25.
  Ý kiến của các chuyên gia về chuyển động của cặp tiền này trong tuần tới được chia đều, 50 x 50. Tuy nhiên, trong quá trình chuyển đổi sang dự báo cho tháng 7, 75% đứng về phe gấu, tin rằng cặp USD/JPY sẽ có thể giảm xuống vùng 108,00-108,55.
  Về thống kê vĩ mô, Ngân hàng Trung ương Nhật Bản sẽ công bố Chỉ số Tankan cho Quý 2 năm nay vào ngày 01 tháng 7. Chỉ số Nhà sản xuất Lớn này phản ánh môi trường kinh doanh chung của các công ty lớn, chủ yếu là xuất khẩu của đất nước. Việc đọc trên 0 là tích cực đối với JPY, trong khi đọc dưới 0 là tiêu cực. Chỉ số này dự kiến sẽ tăng lên 15, tăng từ 5 trong Q1 2021.
 • Tiền điện tử. Có khả năng cao là cuộc chiến giữa phe bò và gấu trong khu vực 30.000 đô la sẽ tiếp tục. Mục tiêu trung hạn của mục tiêu sau này là đưa cặp BTC/USD trở lại mốc 20.000 đô la, mức cao nhất của tháng 12 năm 2017, sau khi đạt được thị trường đã bị kìm hãm bởi sương giá. Hiện cặp tiền này đã mất khoảng 55% chỉ trong hai tháng. Vì vậy, mùa đông tiền điện tử hiện tại có thể trở nên khắc nghiệt hơn nhiều so với năm 2018. Như đã đề cập ở trên, các nhà đầu tư đang tích cực đóng các vị thế mua và thanh lý các giao dịch tương lai. Và những người đứng đầu các công ty tài chính khổng lồ JPMorgan và Goldman Sachs lại tuyên bố bitcoin là một khoản đầu tư không mong muốn.
  Nhà đầu tư và người sáng lập quỹ phòng hộ Scion Capital, Michael Burry, người đã dự đoán cuộc khủng hoảng thế chấp năm 2007, đã cảnh báo những người theo dõi trên mạng xã hội của mình về sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử. "Tất cả những lời thổi phồng và đầu cơ chỉ đang thu hút các nhà giao dịch bán lẻ trước khi tất cả sụp đổ. [...] [...] Lịch sử không thay đổi", Burry viết. Nhà đầu tư cũng lưu ý rằng vấn đề của thị trường tài sản kỹ thuật số nằm chủ yếu ở đòn bẩy. “Nếu bạn không biết đòn bẩy trong tiền điện tử là bao nhiêu, bạn sẽ không biết gì về tiền điện tử,” ông nhấn mạnh.
  Burry trước đó đã cảnh báo rằng thị trường đã thổi phồng "bong bóng lớn nhất trong lịch sử." Trong bài đăng của mình, anh ấy đã sử dụng hashtag FlyingPigs360, theo Business Insider, có thể là một tham chiếu đến câu ngạn ngữ về đầu tư: "Bò kiếm tiền, gấu kiếm tiền, nhưng lợn bị giết thịt." ("Bulls make money, bears make money, but pigs get slaughtered.")
  Tác giả của cuốn sách bán chạy nhất "Cha giàu cha nghèo" là doanh nhân Robert Kiyosaki đã tham gia cùng Michael Burrie. Ông cũng hy vọng thị trường tiền điện tử sẽ sụp đổ. “Bong bóng lớn nhất ngày càng lớn. Vụ tai nạn lớn nhất trong lịch sử thế giới đang đến gần. Mua thêm vàng và bạc. Kỳ vọng bitcoin sẽ giảm xuống còn 24.000 USD,” ông viết. (Nhớ lại rằng vào năm 2020, Kiyosaki đã khuyên nên mua tiền điện tử đầu tiên cho đến khi giá của nó vượt quá 20.000 đô la và dự đoán sự tăng trưởng của tài sản lên 50.000 đô la).
  Jim Kramer, cựu giám đốc quỹ đầu cơ Cramer & Co và người dẫn chương trình Mad Money của CNBC, đã bán hầu hết số bitcoin của mình sau tin tức về các hạn chế khai thác của Trung Quốc. "Khi Trung Quốc theo đuổi điều gì đó, họ có xu hướng kết thúc vấn đề. Tôi nghĩ họ coi bitcoin là mối đe dọa trực tiếp đối với chế độ vì bản chất của nó - hệ thống nằm ngoài tầm kiểm soát của họ", ông nói và ông nói thêm rằng sự sụt giảm tỷ lệ của các đồng tiền được khai thác có thể có ảnh hưởng tích cực đến tỷ lệ của tiền điện tử đầu tiên, nhưng điều này đã không xảy ra. “Khi việc khai thác bị giới hạn, bitcoin rõ ràng phải tăng giá, trừ khi những người nắm giữ đang tháo bán khắp nơi”.
  Tuy nhiên, như thường lệ, trong chợ không chỉ có kẻ bán, kẻ mua. Vì vậy, chẳng hạn, người sáng lập Quỹ quản lý tài sản Point72 Steve Cohen, không giống như Jim Cramer, ngược lại, đã định dạng lại hoàn toàn cho tiền điện tử. Cohen, người có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 14 tỷ USD, nói rằng anh ấy không quan tâm đến giá bitcoin hiện tại, vì anh ấy vẫn là một nhà đầu tư ban đầu: “Bây giờ tôi chắc chắn sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì. Tôi đã bỏ lỡ phần đầu tiên, nhưng tôi vẫn cảm thấy rằng mình đã tham gia khá sớm, ”tỷ phú nói.
  Công ty MicroStrategy cũng bổ sung dự trữ tiền điện tử chính của mình, sau khi mua thêm 13.005 đồng tiền khác. Công ty Michael Saylor này hiện sở hữu 105.085 BTC, trở thành nhà đầu tư doanh nghiệp lớn nhất vào tài sản kỹ thuật số.
  Công ty đã thực hiện giao dịch mua sau khi huy động được 500 triệu đô la thông qua việc phát hành các chứng khoán ưu tiên cao. Như Sailor đã viết trên Twitter, 13.005 đồng tiền đã được mua với giá dưới 500 triệu đô la với giá trung bình là 37.617 đô la. Tổng cộng, doanh nhân này đã đầu tư hơn 2,7 tỷ đô la vào bitcoin và giá mua trung bình là 26.080 đô la, điều này cho phép công ty tiếp tục duy trì trạng thái đen tối.
  Về mặt dự báo, kịch bản được nhà phân tích PlanB nổi tiếng mô tả là rất thú vị. Như thường lệ, chuyên gia dựa vào mô hình tỷ lệ cổ phiếu trên dòng chảy (S2F). PlanB nhấn mạnh rằng mô hình giá hiện tại phù hợp với một kịch bản giảm giá, tuy nhiên ông tin tưởng rằng bitcoin sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 10. Và giá sẽ lên tới 135,000 đô la vào cuối năm nay.
  “Bitcoin đã giảm xuống dưới 34.000 đô la do dòng tweet của Elon Musk về tính không bền vững của bitcoin, cũng như do sự hoảng loạn do sự đàn áp của Trung Quốc đối với các thợ mỏ,” PlanB đã tweet. “Tuy nhiên, có nhiều lý do cơ bản hơn cho sự sụt giảm trong tháng Sáu. Có lẽ chúng sẽ lây lan sang tháng Bảy. Trường hợp xấu nhất của tôi cho năm 2021 (dựa trên phân tích chuỗi): Tháng 8> 47.000 đô la, tháng 9> 43.000 đô la, tháng 10> 63.000 đô la, tháng 11> 98.000 đô la, tháng 12> 135.000 đô la." Kịch bản lạc quan nhất giả định rằng BTC tăng lên 450.000 đô la.
  Dự báo trung bình có trọng số của các chuyên gia trong tuần tới là như sau: 70% trong số họ mong đợi cặp BTC/USD quay trở lại vùng 36.000 đô la, 30% còn lại nhìn thấy nó ở mức 28.000-29.000 đô la.


Nhóm phân tích NordFX

 

Lưu ý: Những tài liệu này không phải là khuyến nghị đầu tư hoặc hướng dẫn để làm việc trong thị trường tài chính và chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Giao dịch trên thị trường tài chính rất rủi ro và có thể dẫn đến mất hoàn toàn số tiền đã ký gửi.


« Phân tích thị trường và Tin tức
Nhận
Đào tạo
Mới đối với thị trường? Tận dụng mục "Bắt đầu tham gia". Bắt đầu đào tạo
Theo dõi chúng tôi