12 tháng 7 năm 2021

Chúng tôi không nói rằng những cách đầu tư khác là ngu ngốc và tồi tệ. Không đời nào. Chúng tôi chỉ muốn thảo luận về các phương pháp có thể giúp tăng thu nhập từ các khoản đầu tư của bạn lên nhiều lần. Ngoài ra, chúng rất đơn giản và dễ tiếp cận đối với tất cả mọi người.

Đó là gì và bí mật là gì?

Chúng ta đang nói về các khoản đầu tư vào tiền tệ, tiền điện tử, cổ phiếu của các công ty lớn nhất thế giới, chỉ số chứng khoán, vàng, bạc và dầu. Về điều này, không có gì mới lạ. Bạn có thể đến ngân hàng và gửi tiền vào tài khoản. Hoặc mua một hoặc nhiều cổ phiếu. Hoặc bạn cũng có thể thực hiện các hoạt động tương tự, nhưng thông qua một nhà môi giới và tạo ra lợi nhuận lớn hơn hàng chục, hàng trăm và hàng nghìn lần so với đầu tư thông thường.

Sao có thể như thế được? Và nó không phải là gian lận chứ? Không, đây không phải là gian lận, và mọi thứ đều là thật. Bí mật là các công ty môi giới lớn cung cấp các khoản vay cho khách hàng của họ - ngay lập tức, tự động và không cần thế chấp. Chính nhờ những khoản vay đó mà khách hàng có thể đầu tư gấp nhiều lần số vốn khởi nghiệp của chính họ. Các giao dịch như vậy với sự hỗ trợ tài chính từ một nhà môi giới được gọi là giao dịch ký quỹ hoặc đòn bẩy theo tiếng lóng chuyên nghiệp.

Trước đây, các hoạt động như vậy chỉ dành cho các nhà đầu tư lớn ở Phố Wall. Hiện nay, nhờ sự phát triển của Internet và sự cải tiến của phần mềm, hàng trăm triệu người bình thường trên thế giới đã có quyền truy cập chúng. Bạn chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh và ít nhất 10 đô la cho khoản đầu tư ban đầu là đủ.

Đầu tư thông minh1

Bí mật về lợi nhuận từ không gian

Vậy một nhà môi giới có thể tăng vốn khởi nghiệp của bạn lên bao nhiêu? Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi này với ví dụ về công ty môi giới NordFX.

Đối với các giao dịch tiền tệ, đòn bẩy có thể cao tới 1:1000. Có nghĩa là chỉ với 100 đô la, bạn có thể thực hiện giao dịch lên đến 100.000 đô la. Lợi nhuận của bạn trong trường hợp này sẽ gấp 1000 lần so với đầu tư thông thường.

Đòn bẩy là 1:200 đối với các giao dịch vàng. Tức là với mức giá hiện tại vào khoảng 1.800 đô la mỗi ounce, bạn sẽ chỉ cần khoảng 290 đô la thay vì 58.000 đô la để thực hiện một khoản đầu tư tương đương với 1 kg vàng.

Về mặt vật lý, bạn sẽ không nhận được khối lượng kim loại quý đó. Nhưng khoản đầu tư này sẽ được cố định trong tài khoản của bạn và nếu giá vàng tăng, bạn sẽ nhận được lợi nhuận chính xác như khi thỏi vàng này được giữ an toàn trong ngân hàng của bạn hoặc ngay dưới gầm giường của bạn. Một chương trình tương tự áp dụng cho các tài sản tài chính khác. Tại sao bạn phải tìm một nơi để lưu trữ, ví dụ như 10 tấn dầu, nếu bạn có thể chỉ cần ghi có vào tài khoản của bạn?

Bạn cũng không cần vốn lớn để đầu tư vào cổ phiếu. Khối lượng đầu tư tối thiểu là 1 cổ phiếu. Ví dụ, nếu giá trị cổ phiếu hiện tại của Amazon.com Inc. là 3700 đô la, một số tiền đủ lớn, thì giá cổ phiếu của Hewlett Packard chỉ là 30 đô la và giá cổ phiếu của Ford Motor Company thậm chí còn thấp hơn, khoảng 15 đô la. Vì vậy, ngay cả với 100 đô la, với tỷ lệ đòn bẩy 1: 5, bạn có thể xây dựng một danh mục đầu tư tốt. Đặc biệt vì ở NordFX, bạn sẽ có nhiều lựa chọn chứng khoán: cổ phiếu của gần 70 thương hiệu nổi tiếng thế giới, bao gồm Apple, Ferrari, IBM, Visa, Google, JP Morgan Chase, Coca-Cola, Mastercard, McDonalds, Microsoft, Twitter, UBER , eBay, Alibaba, Netflix, Deutsche Bank và nhiều công ty khác. Ngoài ra, các "danh mục đầu tư" được tạo sẵn như chỉ số chứng khoán sẽ được cung cấp dịch vụ của bạn - Dow Jones, Standard & Poor's 500, DAX 30, Nikkei 225, v.v., với đòn bẩy là 1:10.

Bây giờ chúng ta sẽ đến với tiền điện tử. Trong trường hợp này, bạn có thể đầu tư theo nhiều cách. Bạn có thể mua bitcoin với giá 35.000 đô la trên một sàn giao dịch. Đó là giá của ngày hôm nay. Và bạn có thể chi ít nhất là 150 đô la. Đây chính xác là số tiền bạn cần để mua 1 bitcoin được ghi vào tài khoản của bạn với NordFX. Nhìn chung, nhà môi giới này cho phép bạn thực hiện các giao dịch với 11 loại tiền điện tử hàng đầu và tất cả đều theo các điều kiện siêu lợi nhuận như nhau. Vì vậy, đối với giao dịch với ethereum chỉ cần 15 đô la là đủ, EOS - 0,3 đô la và đầu tư vào 1 Ripple sẽ chỉ có giá 2 xu Mỹ.


Lợi nhuận rất lớn, rủi ro là phổ biến

Tất cả những điều trên nghe như một phép màu. Nhưng điều kỳ diệu đôi khi xảy ra. Đặc biệt là trong thế giới tài chính. Nếu không, những triệu phú mới và thậm chí là tỷ phú đến từ đâu? Tuy nhiên, hãy trung thực - nếu với một khoản đầu tư thành công, lợi nhuận của bạn tăng với tốc độ vũ trụ, thì trong trường hợp thất bại, bạn sẽ phải chịu lỗ với tỷ lệ tương tự. Nhưng! Tại NordFX, bạn sẽ không bao giờ mất nhiều hơn số vốn ban đầu của mình.

Tức là, nếu bây giờ bạn đầu tư 150 đô la vào bitcoin và nó tăng từ 35.000 đô la lên 65.000 đô la vào cuối năm, lợi nhuận của bạn sẽ là 30.000 đô la. Nếu giá của loại tiền điện tử chính này giảm, bạn sẽ mất tối đa 150 đô la. Và không thêm một xu nào nữa.

Đồng ý rằng đây là một tỷ lệ lợi nhuận-rủi ro rất tốt. Tuy nhiên, tùy vào bạn quyết định. Cũng như quyết định thời điểm đầu tư. Ví dụ: nếu bạn gửi tiền vào ngân hàng, bạn thường chỉ định thời hạn của khoản đầu tư đó: một tháng, sáu tháng hoặc một năm. Trong khi làm việc với một nhà môi giới, bạn có thể quyết định chấm dứt khoản đầu tư của mình bất kỳ lúc nào. Bạn mua một cổ phiếu, sau đó đổi ý, đóng vị thế và chuyển tiền, chẳng hạn, thành vàng. Hoặc họ chỉ lấy nó đi. Và bạn có thể làm điều này bất cứ lúc nào - trong vài giây hoặc trong vài năm.

Đầu tư thông minh2

Nhà đầu tư tích cực, Nhà đầu tư thụ động

Mọi thứ đều rõ ràng với việc đầu tư tích cực: đây là khi bạn tự đánh giá rủi ro và quyết định đầu tư tiền của mình vào đâu, khối lượng bao nhiêu và trong bao lâu. Nhưng nếu bạn chưa có đủ kinh nghiệm và cảm thấy khó khăn khi đưa ra quyết định như vậy, các chuyên gia của NordFX đưa ra cho bạn 3 lựa chọn đầu tư thụ động sau đây.

1. Tài khoản PAMM (Mô-đun quản lý phân bổ phần trăm) là một cách kiếm tiền cổ điển, đã được thử nghiệm qua thời gian, đơn giản và thuận tiện. Mặc dù phương thức này sẽ yêu cầu cung cấp một khoản lợi nhuận cho bất kỳ ai làm việc cho bạn. Bạn đóng vai trò là nhà đầu tư, chọn một hoặc một số nhà quản lý PAMM từ xếp hạng NordFX, người mà bạn tin tưởng giao tiền của mình để thực hiện các giao dịch trên thị trường tài chính.

2. Giao dịch Sao chép là một cách phổ biến khác để kiếm lợi nhuận, ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm giao dịch độc lập. Cũng giống như Dịch vụ PAMM, bạn nhận được thông tin thống kê đầy đủ từ Nhà cung cấp tín hiệu, không phải Trình quản lý PAMM. Sự khác biệt là trong dịch vụ PAMM, số tiền bạn đầu tư được ghi có vào tài khoản của người quản lý, từ đó họ thực hiện các giao dịch cho bạn, còn đối với Giao dịch Sao chép, số tiền đầu tư vẫn ở bên bạn, trong tài khoản của bạn, nơi các giao dịch của Nhà cung cấp Tín hiệu được tự động đã sao chép.

3. Một lựa chọn khác là Tài khoản Tiết kiệm NordFX. Tài khoản này đại diện cho một bí quyết độc đáo được phát triển bởi các chuyên gia của công ty, dựa trên công nghệ DeFi và cho phép bạn không chỉ nhận được thu nhập thụ động lên đến 30% mỗi năm mà còn tăng lợi nhuận của bạn thông qua các hoạt động độc lập trên thị trường tài chính, đã nhận được một khoản vay thương mại từ nhà môi giới chỉ 3%. Hơn nữa, thu nhập đầu tư sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn không phải sau khi hết thời hạn bất kỳ mà là hàng ngày.


« NHỮNG BÀI BÁO HỮU ÍCH
Theo dõi chúng tôi