7 tháng 9 năm 2021

Điều gì là quan trọng nhất đối với một nhà môi giới? Có phải là lợi nhuận? Không, không phải vậy. Vậy liệu có phải là máy tính và phần mềm? Cũng không phải. Điều quan trọng nhất là khách hàng, sự tin tưởng và hài lòng của họ với mức độ dịch vụ nhận được. Do đó, các giải thưởng mà nhà môi giới nhận được từ các hiệp hội nhà giao dịch có giá trị đặc biệt quan trọng. Đây chính xác là giải thưởng từ Hiệp hội Các nhà Giao dịch Ngoại hối, đã công nhận Dịch vụ Hỗ trợ khách hàng của NordFX là tốt nhất vào năm 2021.

Hiệp hội Các nhà Giao dịch Ngoại hối công nhận Dịch vụ Hỗ trợ khách hàng NordFX là Dịch vụ tốt nhất năm 20211 

Hiệp hội các nhà giao dịch ngoại hối (Forex Traders Association - FTA) là một tổ chức cơ sở gồm 89 chi nhánh ở Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Các thành viên FTA đại diện cho các cá nhân làm việc trong ngành dịch vụ tài chính thuộc các mô hình kinh doanh khác nhau. FTA hướng dẫn các thành viên về các vấn đề cấu trúc thị trường đồng thời đại diện cho lợi ích của họ với các nhà lập pháp, cơ quan quản lý và các hiệp hội ngành khác. Các sự kiện FTA giúp người tham dự được thông báo về các xu hướng trong ngành và cung cấp các cơ hội kết nối độc đáo, góp phần vào sự phát triển nghề nghiệp và năng suất. FTA cam kết thúc đẩy thiện chí và thúc đẩy các tiêu chuẩn cao về sự trung thực, phù hợp với nguyên tắc sáng lập của nó, dictum meum pactum, lời nói của tôi là cam kết của tôi.

Kể từ năm 2017, các thành viên của hiệp hội này đã đánh giá các tổ chức tài chính khác nhau ở nhiều hạng mục khác nhau. Và năm nay, năm 2021, NordFX đã giành chiến thắng trong một hạng mục quan trọng là Hỗ trợ khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng có thể được gọi là bộ mặt của công ty, vì đây là dịch vụ mà các nhà giao dịch phải liên hệ thường xuyên nhất, giải quyết các vấn đề cấp bách nhất liên quan đến việc mở tài khoản, các thông tin chi tiết, cụ thể về giao dịch và đầu tư, thanh toán và quan hệ đối tác. Điều tối quan trọng là sự hỗ trợ này phải nhanh chóng và thành thạo. Đối với một công ty quốc tế lớn như NordFX, đó bao gồm cả việc hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Trong những năm qua, các nhà giao dịch từ gần 190 quốc gia đã mở tài khoản của họ với NordFX và điều quan trọng là họ phải giao tiếp với các đại diện của công ty bằng ngôn ngữ mà họ hiểu. Bạn hiện có thể đặt câu hỏi và nhận câu trả lời bằng 12 ngôn ngữ phổ biến và rộng rãi nhất. Điều này có thể được thực hiện bằng nhiều cách: qua điện thoại, email, trò chuyện trực tuyến, trên các diễn đàn và trên mạng xã hội, hãy chọn cách mà bạn thấy thuận tiện nhất. Theo sự đảm bảo của các chuyên gia Hỗ trợ khách hàng, họ sẽ vui mừng khi không chỉ trả lời câu hỏi của bạn mà còn được lắng nghe những lời chỉ trích và mong muốn của bạn. Sau tất cả, điều quan trọng là không được thoả mãn với những gì mà bạn đã đạt được, mà là không ngừng tiến về phía trước.


« Tin tức công ty
Nhận
Đào tạo
Mới đối với thị trường? Tận dụng mục "Bắt đầu tham gia". Bắt đầu đào tạo
Theo dõi chúng tôi