27 tháng 11 năm 2021

EUR/USD: Khủng hoảng gọi tên B.1.1.159

 • Tuần vừa qua có thể được chia thành hai phần: trước và sau Lễ tạ ơn. Hãy để chúng tôi nhắc bạn rằng ngày Thứ Năm, 25 tháng 11 là một ngày nghỉ ở Hoa Kỳ. Và vì phần vốn của sư tử được kiểm soát bởi các ngân hàng và quỹ đặt tại quốc gia này, nên thị trường tài chính trên khắp thế giới sẽ tạm lắng vào ngày này.

  Vậy, điều gì đã xảy ra trước ngày 25 tháng 11? Có tất cả mọi thứ, như dự đoán của hầu hết các chuyên gia. Sự khác biệt trong tăng trưởng kinh tế của Mỹ và EU, cũng như trong chính sách tiền tệ của FRS và ECB, cuộc khủng hoảng năng lượng ở châu Âu tiếp tục đẩy cặp EUR/USD xuống sâu hơn. Sự phục hồi của chủ đề Brexit đã góp phần vào sự sụp đổ của nó. Kết quả là, cặp tiền này đã đạt mức đáy cục bộ ở mức 1.1185 vào tối ngày 24 tháng 11. Tiếp theo là ngày nghỉ thứ Năm và… thị trường thức dậy vào thứ Sáu.

  Nó không chỉ tỉnh dậy mà còn hoảng hốt khi tỉnh dậy bởi tin tức rằng một chủng coronavirus nguy hiểm mới đã được phát hiện ở Nam Phi có thể không nhạy cảm với các loại vắc xin hiện có. WHO đã triệu tập một cuộc họp khẩn cấp, lưu ý rằng gần 100 trường hợp nhiễm chủng vi khuẩn mới B.1.1.159, có "một số lượng lớn các đột biến", đã được ghi nhận.

  Trong bối cảnh của tin tức đáng báo động này, kỳ vọng của các nhà đầu tư về việc Fed sớm tăng lãi suất đã giảm xuống, và ngược lại, sự bi quan lại tăng lên. Theo các chuyên gia từ CME Group, nếu khả năng tỷ lệ này sẽ không thay đổi cho đến tháng 6 năm 2022 là 18% vào thứ Năm, thì nó đã tăng lên 34% vào thứ Sáu.

  So với ngày 24 tháng 11, lợi tức của trái phiếu Kho bạc kỳ hạn 10 năm đã giảm gần 10%. Các chỉ số chứng khoán và báo giá tiền điện tử đều giảm. Các thị trường bắt đầu chạy trốn rủi ro. Nhà đầu tư hoảng loạn và lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ giảm đã giúp những người đầu cơ giá lên EUR/USD nâng cặp tỷ giá này lên 1,1321, khi nó kết thúc tuần làm việc.

  Trên thực tế, rất khó để dự đoán làn sóng coronavirus mới có thể gây hại nhiều hơn cho nền kinh tế nào trong số các nền kinh tế Mỹ hoặc châu Âu. Theo các nhà phân tích của ING Group, điều quan trọng là phải hiểu liệu chủng COVID mới đã đến được châu Âu (nơi có vị trí địa lý gần với châu Phi hơn hay không). Điều này có thể làm xấu thêm tâm lý trong Khu vực đồng tiền chung châu Âu và gây áp lực lên đồng euro.

  Sự khác biệt trong chính sách tiền tệ của Fed và ECB chắc chắn sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến hành vi của cặp EUR/USD. Một số đại diện của cơ quan quản lý châu Âu gần đây đã nói rõ rằng ngân hàng trung ương dự định hoàn thành Chương trình Mua hàng khẩn cấp về Đại dịch (PEPP) vào tháng 3 năm 2022. Cặp đôi hầu như không phản ứng với những bình luận này. Nhưng cuộc họp của Hội đồng quản trị ECB vào ngày 2 tháng 12, dành riêng cho chính sách tiền tệ, có thể trở thành sự kiện chính của tuần tới. Thị trường không chỉ mong đợi những lời nói và gợi ý, mà còn cả những quyết định cụ thể về thời gian hoàn thành chương trình PEPP khẩn cấp và điều chỉnh khối lượng của Chương trình Mua tài sản chính (APP), chất tương tự QE. Hơn nữa, khối lượng của APP có thể được tăng lên để bù đắp cho việc gấp PEPP. Cũng có thể cơ quan quản lý sẽ nâng dự báo lạm phát cho giai đoạn 2021-2023.

  Thật hợp lý khi giả định rằng chính sách diều hâu của Fed và chính sách ôn hòa của ECB sẽ tiếp tục đẩy cặp EUR/USD xuống phía dưới trong những tháng tới. Các chuyên gia của Goldman Sachs dự đoán rằng tỷ giá USD chủ chốt sẽ tăng vào tháng 6, tháng 9 và tháng 12 năm 2022, và Fed sẽ tăng khối lượng giảm QE lên 30 tỷ USD mỗi tháng bắt đầu từ tháng Giêng. Tỷ lệ này có thể được nâng lên hai lần nữa vào năm 2023 và sẽ đạt 1,5%. Mặt khác, ECB có kế hoạch đến năm 2023 mới chỉ thực hiện bước đầu tiên. Cho đến lúc đó, sẽ dễ dàng chứng kiến mức tăng trưởng giá kỷ lục ở các nước Khu vực đồng tiền chung châu Âu.

  Tuy nhiên, có thể cuộc họp ngày 02 tháng 12 của Hội đồng quản trị của cơ quan quản lý châu Âu sẽ mang lại cho các nhà đầu tư những bất ngờ thú vị. Do đó, những người thận trọng nhất trong số họ sẽ bắt đầu đóng các vị thế bán khống trước, ấn định lợi nhuận, điều này trong ngắn hạn sẽ khiến tỷ giá EUR/USD tăng trưởng hơn nữa.

  35% chuyên gia bỏ phiếu cho sự tăng trưởng của cặp tiền này trong tuần tới đồng ý với sự phát triển này. Lập trường ngược lại được đưa ra bởi 55% các nhà phân tích tin rằng ECB sẽ không thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào đối với chính sách tiền tệ của mình lúc này. 10% còn lại bỏ phiếu cho xu hướng đi ngang.

  Các chỉ số trên D1 có màu đỏ là chủ đạo. Có 75% trong số đó là cả các bộ dao động và các chỉ báo xu hướng. Đối với các bộ dao động, 15% đưa ra tín hiệu rằng cặp tiền này đang bị bán quá mức và 10% khác có vị trí màu xám trung tính. Đối với các chỉ báo xu hướng, 25% chuyển từ đỏ sang xanh vào cuối tuần.

  Các mức kháng cự nằm trong các vùng và tại các mức 1.1300-1.1315, 1.1360, 1.1435-1.1465 và 1525. Mức hỗ trợ gần nhất là 1.1300, sau đó là 1.1230, 1.1185-1.1200, sau đó là 1.1075-1.1100.

  Đối với các sự kiện trong tuần tới, ngoài cuộc họp của ECB, cần lưu ý việc công bố nhiều số liệu thống kê về thị trường tiêu dùng của Đức và Khu vực đồng tiền chung châu Âu. Những dữ liệu này sẽ được công bố vào ngày 29 và 30 tháng 11, ngày 01 và 03 tháng 12. Đối với Hoa Kỳ, chúng tôi đang mong đợi một bài phát biểu của người đứng đầu Fed, Jerome Powell, người đã giữ chức vụ này nhiệm kỳ thứ hai, vào thứ Ba, ngày 30 tháng 11, báo cáo ADP về mức độ việc làm trong khu vực tư nhân của Hoa Kỳ và chỉ số PMI Sản xuất ISM sẽ được công bố vào thứ Tư, ngày 01 tháng 12. Và các nhà đầu tư thường chờ đợi dữ liệu từ thị trường lao động Mỹ vào ngày thứ Sáu đầu tiên của tháng, bao gồm cả một chỉ số NFP: số lượng việc làm mới được tạo ra bên ngoài ngành nông nghiệp Hoa Kỳ.

GBP/USD: Giải cứu đồng bảng Anh đang trong đà tăng trưởng tỷ giá

 • Cặp GBP/USD cũng theo dự báo của đa số (75%) các chuyên gia cho đến thứ Sáu, ngày 26 tháng 11, giảm xuống 1,3275, mức thấp nhất trong 5 tháng qua. Hợp âm cuối cùng trong tuần vang lên ở 1,3350.

  Lo ngại về Brexit vẫn là yếu tố chính gây áp lực lên đồng bảng Anh. Lord David Frost, Bộ trưởng Vương quốc Anh chịu trách nhiệm thực hiện thỏa thuận với EU, cho biết trong khi mong muốn tìm ra một giải pháp thương lượng cho vấn đề Bắc Ireland, khoảng cách giữa vị trí của Vương quốc Anh và EU là rất lớn. Do đó, Chính phủ Anh sẵn sàng sử dụng Điều 16.

  Xin nhắc lại, Nghị định thư Bắc Ireland đã được ký hai năm trước như một phần của hiệp ước về việc rút Vương quốc Anh khỏi Liên minh Châu Âu. Theo tuyên bố của London, chính vì những thiếu sót trong văn bản này mà quốc gia này phải đối mặt với sự gián đoạn nguồn cung và thiếu hụt hàng hóa. Vì lý do này, chính phủ Anh đã đề nghị Brussels một phiên bản mới của giao thức, mà các quan chức châu Âu đã nhìn nhận với thái độ thù địch.

  Đối với điều 16 của văn bản hiện hành, nó cho phép một trong hai bên đơn phương thực hiện "các biện pháp bảo vệ" trong trường hợp nghị định thư dẫn đến "các vấn đề kinh tế, xã hội hoặc môi trường nghiêm trọng" tồn tại trong một thời gian dài.

  Lo ngại về một loại COVID mới, khiến các nhà đầu tư tháo chạy khỏi rủi ro, cũng không có khả năng giúp ích cho đồng tiền của Anh. Đúng vậy, cặp GBP/USD đã tăng nhẹ vào thứ Sáu do sự suy yếu chung của đồng đô la (chỉ số DXY của USD giảm xuống 96,037). Nhưng đồng bảng Anh từ lâu đã được coi là một tài sản rủi ro hơn so với đồng đô la. Và kỳ vọng về việc tăng lãi suất đã được thị trường điều chỉnh lại không chỉ liên quan đến đồng tiền của Mỹ, mà còn với đồng tiền của Anh.

  Các mối đe dọa của suy thoái và lạm phát đình trệ, kết hợp tăng trưởng GDP yếu và lạm phát cao, là rất nguy hiểm đối với nền kinh tế Anh. Theo dự báo của các chuyên gia Ngân hàng Trung ương Anh, tỷ lệ lạm phát hàng năm sẽ tăng lên khoảng 5% vào tháng 4 năm 2022 và sẽ giảm xuống mức mục tiêu 2% vào cuối năm 2022.

  Đây là những mức lãi suất rất cao, và ngay trước cuộc họp của Ngân hàng Trung ương Anh vào ngày 4/11, người đứng đầu Ngân hàng Trung ương Anh Andrew Bailey cho rằng với những chỉ số như vậy, có thể cần phải tăng lãi suất nhanh hơn kế hoạch. Các thị trường tin rằng cơ quan quản lý sẽ nâng lãi suất cơ bản vào tháng 11, và... họ đã bị lừa. Ngân hàng Trung ương Anh đã không tăng tỷ giá và cặp GBP/USD tiếp tục giảm. Và Andrew Bailey nói với các nhà đầu tư thất vọng rằng "chúng tôi chưa bao giờ hứa sẽ tăng lãi suất vào tháng 11" và rằng "nhiệm vụ của tôi không phải là điều khiển thị trường."

  Hiện nay, bên cạnh những lo lắng khác, còn có những lo ngại về một làn sóng đại dịch mới và tác động của căng thẳng B.1.1.159 đối với nền kinh tế đất nước. Và chúng ta đang nói về việc nâng tỷ giá của Ngân hàng Trung ương Anh không phải vào tháng 11 mà là vào tháng 12. Và điều này không tuyệt vời chút nào: trong khi xác suất tăng lãi suất thêm 15 điểm cơ bản được ước tính là 75% vào thứ Tư, ngày 24 tháng 11, thì hai ngày sau đó, nó đã giảm xuống còn 55%.

  Nếu theo kết quả của cuộc họp tháng 12, cơ quan quản lý của Anh vẫn tăng tỷ giá, điều này sẽ đẩy cặp GBP/USD lên. 70% các nhà phân tích hy vọng như vậy. Đối với tuần tiếp theo, ý kiến của họ được chia đều: 50% mong đợi sự tăng trưởng từ cặp tiền, 50% mong đợi sự sụt giảm.

  Nhưng các chỉ báo trên D1 rõ ràng hỗ trợ phe gấu. 100% các chỉ báo xu hướng đều hướng về phía dưới. Điều tương tự cũng có thể nói về các bộ dao động, nhưng 15% trong số chúng đã đạt đến vùng quá bán.

  Các mức hỗ trợ là 1.3300, 1.3275, 1.3200, mục tiêu của những con gấu là 1.3135. Các mức kháng cự và mục tiêu của phe bò là 1.3410, 1.3475, 1.3515, 1.3570, 1.3610, 1.3735, 1.3835.

  Người đứng đầu Ngân hàng Trung ương Anh sẽ có bài phát biểu vào thứ Tư, ngày 01 tháng 12. Các nhà đầu tư hy vọng rằng Andrew Bailey sẽ làm rõ tình hình với chính sách tiền tệ tương lai của cơ quan quản lý này.

USD/JPY: Ai được lợi từ COVID: Đồng Yên trả thù

Dự báo ngoại hối và Dự báo tiền điện tử cho ngày 29 tháng 11 – 03 tháng 12 năm 20211

 • Điều gì là xấu đối với tài sản rủi ro, điều gì là tốt cho đồng yên. Quy tắc bất biến này cũng đã hoạt động trong thời gian này. Đồng tiền Nhật Bản đã tăng 230 pips chỉ trong một ngày, giảm cặp USD/JPY xuống 113,043. Đúng vậy, nó một lần nữa đổi mới mức cao nhất trong nhiều năm vào hai ngày trước đó, vào ngày 24 tháng 11, đạt mức cao 15,514. Các cặp bò đực hy vọng cuộc biểu tình xuất sắc này sẽ tiếp tục. Nhưng điều này đã không xảy ra. Chúng ta chỉ có thể đoán có bao nhiêu lệnh Cắt lỗ đã bị loại bỏ sau một đợt đảo chiều nhanh chóng như vậy.

  Các nhà phân tích từ Societe Generale giải thích sự cố này: “Đây là một kịch bản điển hình: sự đánh giá cao chất lượng của đồng yên và đồng franc Thụy Sĩ do một chủng virus mới”.

  Cặp USD/JPY đã hoàn thành phiên giao dịch ở mức 113.112. Và bây giờ có một âm mưu: liệu nó sẽ quay trở lại phạm vi giao dịch 113,40-114,40 hay tiếp tục giảm.

  Trong số các chuyên gia, có nhiều người ủng hộ hơn một chút về việc di chuyển về phía dưới, 55%. 45% còn lại kỳ vọng ít nhất một sự điều chỉnh theo hướng này nếu không quay trở lại xu hướng tăng chính thức. Các chỉ số cũng không có một chút thống nhất nào. Đối với các bộ dao động, 25% có màu xanh lá cây, 40% màu đỏ, 20% cho tín hiệu rằng cặp tiền đang bị bán quá mức và 15% đã ở vị trí trung lập. Các chỉ báo xu hướng có cùng sự bất hòa: 50% trong số chúng hướng về phía trên, cùng một lượng - hướng về phía dưới.

  Các mức kháng cự là 113,40, 114,00, 114,40, 114,70, 115,00 và 115,50, mục tiêu dài hạn của phe bò là mức cao nhất tháng 12 năm 2016 là 118,65. Mức hỗ trợ gần nhất là 113,00, sau đó là 112,70, 112,00 và 111,65.

  Đối với số liệu thống kê kinh tế vĩ mô, dữ liệu doanh số bán lẻ sẽ được công bố vào thứ Hai, ngày 29 tháng 11, tiếp theo là dữ liệu thị trường lao động và sản xuất công nghiệp tại Nhật Bản vào ngày hôm sau.

TIỀN ĐIỆN TỬ: Giải Nobel cho Satoshi Nakamoto

 • Chúng tôi đã trích dẫn ý kiến của các chuyên gia từ sàn giao dịch tiền điện tử Kraken hai tuần trước, theo đó cặp BTC/USD có thể giảm xuống còn 55.000 USD. Nhà phân tích tiền điện tử Altsoin Sherpa đã gọi con số tương tự, 55.000 đô la. Một nhà báo và chuyên gia nổi tiếng khác, Willy Woo, trích dẫn phạm vi rộng hơn từ 50.000 đến 60.000 đô la như một sự hỗ trợ đáng tin cậy. Ngoài ra, theo Willie Woo, bitcoin vẫn chưa chín muồi để thúc đẩy tăng trưởng và đổi mới mức cao nhất mọi thời đại.

  Bây giờ, sau một thời gian, chúng ta có thể nói rằng tất cả các chuyên gia này nhìn chung đã đúng: tiền điện tử chính đang di chuyển, dựa vào hỗ trợ trong khoảng 55.500 đô la và cố định mức tối đa địa phương ở mức 60.030 đô la cho tất cả những ngày tiếp theo, cho đến thứ Sáu, ngày 26 tháng 11. Và ở đó là một sự hoảng loạn trên thị trường vào thứ Sáu. Sợ hãi trước dòng COVID mới, các nhà đầu tư bắt đầu loại bỏ các tài sản rủi ro, bao gồm cả tiền điện tử.

  Tổng vốn hóa của thị trường tiền điện tử giảm xuống còn 2,460 nghìn tỷ đô la (2,590 nghìn tỷ đô la một tuần trước). Và Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử đã tăng từ vùng sợ hãi đến trung tâm của thang đo, lên đến 47 điểm. Cặp BTC/USD đang giao dịch trong vùng 54.350 đô la vào thời điểm viết bài này, vào tối ngày 26 tháng 11, đã tìm thấy mức đáy cục bộ ở mức 53.600 đô la trước đó.

  Một báo cáo của công ty phân tích Glassnode (được công bố trước ngày 26 tháng 11) cho thấy thị trường không có dấu hiệu chốt lời lớn. Các nhà phân tích chỉ ra rằng tổng nguồn cung của những người nắm giữ bitcoin ngắn hạn đang ở mức thấp nhất trong nhiều năm dưới 3 triệu BTC. Điều này có nghĩa là số tiền mà những người nắm giữ dài hạn nắm giữ ở mức cao nhất trong nhiều năm. Đồng thời, họ không ngừng xây dựng vị thế của mình. Tổng số ví có số dư BTC khác không trong nửa cuối tháng 11 cũng đạt mức cao nhất mọi thời đại là 38,76 triệu.

  Dữ liệu do Glassnode thu được cho thấy rằng không có dấu hiệu đầu hàng nghiêm trọng và tiền điện tử hàng đầu vẫn có thể có một đợt tăng giá khá dài.

  Giám đốc điều hành của CryptoQuant Ki Young Ju bày tỏ quan điểm tương tự với Glassnode. Mặc dù thực tế là bitcoin đã trở nên rẻ hơn kể từ giữa tuần trước, nhưng người nắm giữ không vội bán nó. Song song đó, có một xu hướng ổn định đối với việc rút tiền điện tử để lưu trữ tự động. Theo CryptoQuant, các sàn giao dịch hiện có số lượng bitcoin thấp nhất kể từ giữa năm 2018.

  Hơn nữa, các nhà đầu tư đang rút không chỉ BTC mà còn cả ethereum, điều này làm giảm nguồn cung tài sản và giảm bớt áp lực lên thị trường. Về dài hạn, theo Ki Young Ju, xu hướng này sẽ thúc đẩy giá trị của các đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu đi lên.

  Một nhà giao dịch và nhà phân tích nổi tiếng có tên là Credible lập luận rằng sự điều chỉnh hiện tại của bitcoin là điều cần thiết để tiếp tục xu hướng tăng giá và tăng trên 70.000 đô la. Theo chuyên gia, tiền điện tử đầu tiên đang trong giai đoạn điều chỉnh lành mạnh vào lúc này.

  Credible dự đoán giá bitcoin có thể giảm xuống 52.000-53.000 USD trong thời gian tới, nơi đặt đáy của đợt điều chỉnh hiện tại. Theo ông, mốc 69.000 USD mà bitcoin đạt được vào ngày 10 tháng 11 không thể là đỉnh của thị trường tăng giá hiện tại, vì trong lịch sử, mỗi chu kỳ tăng trưởng tiếp theo đều kéo dài hơn chu kỳ trước đó.

  Giám đốc chiến lược hàng hóa của Bloomberg Intelligence Mike McGlone, cũng như Willy Woo, tin rằng mức hỗ trợ chính thấp hơn một chút, ở mức 50.000 USD. Đồng thời, theo chuyên gia này, bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng vào năm 2022, nơi nó sẽ đối mặt với mức kháng cự mạnh xung quanh 100.000 USD.

  Người sáng lập công ty đầu tư Skybridge Capital, Anthony Scaramucci hy vọng rằng tiền điện tử hàng đầu “cuối cùng sẽ làm lu mờ vàng” và giá của nó sẽ dễ dàng đạt 500.000 đô la. Anthony Scaramucci cho biết: “Tôi nghĩ rằng bitcoin có khả năng tốt hơn vàng gấp mười lần... Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu bitcoin tăng trưởng theo cấp số nhân và vàng tăng theo cấp số nhân,” Anthony Scaramucci nói.

  Mike Novogratz, Giám đốc điều hành của công ty đầu tư Galaxy Digital Holdings, lặp lại rằng ông nói rằng vàng "vừa bị nghiền nát bởi bitcoin."

  Mức mục tiêu tương tự cho BTC, 500.000 đô la đã được đặt tên bởi Giám đốc điều hành của ARK Invest Katie Wood, xác nhận dự báo trước đó của cô ấy. Đúng vậy, đồng thời, cô ấy đã đặt trước rằng có thể đạt được mức giá như vậy với điều kiện là các nhà đầu tư tổ chức phân bổ 5% danh mục đầu tư của họ cho bitcoin.

  Cho đến nay, 5% là không có câu hỏi. Thật vậy, sự quan tâm đến tài sản kỹ thuật số giữa các đại diện doanh nghiệp lớn đang ngày càng tăng. Vì vậy, hơn một phần tư số gia đình siêu giàu trên thế giới đã đầu tư vào tiền điện tử. Điều này được chứng minh qua kết quả cuộc khảo sát của công ty tư vấn Campden Wealth của Anh, được thực hiện giữa đại diện của 385 văn phòng gia đình. Vốn trung bình do các văn phòng này quản lý ước tính khoảng 1,6 tỷ USD.

  31% hộ gia đình giàu có ở Bắc Mỹ và 28% ở châu Âu đầu tư vào tiền điện tử, trong khi tỷ lệ này thấp hơn ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, 19%. Nhưng đồng thời, tỷ lệ tiền điện tử trong danh mục đầu tư của các gia đình tỷ phú trung bình chỉ là 1%. Phần lớn những người được khảo sát (68%) cho biết họ có kế hoạch giữ khối lượng đầu tư tiền điện tử ở mức hiện tại vào năm tới, 28% sẽ tăng và chỉ 4% sẽ giảm.

  Và ở phần cuối của bài đánh giá, tin tức dành cho những người hâm mộ Satoshi Nakamoto. Theo Daniel Leon, COO của nền tảng tiền điện tử Celsius Network, người tạo ra bitcoin sẽ nhận được giải Nobel Kinh tế cho phát minh này. Daniel Leon cho biết: “Người này [Nakamoto] đã mang lại cho hàng trăm nghìn người nhiều lợi ích tài chính hơn so với phần lớn các nhà kinh tế học trong giới học thuật.

  Bây giờ việc nhỏ cần làm là tìm hiểu xem Nakamoto có thực sự tồn tại hay không. Rốt cuộc, Ủy ban Nobel khó có thể quyết định trao thưởng cho một người chưa từng tồn tại...

 

***

Khách hàng của công ty môi giới NordFX tiếp tục tích lũy vé số: kỳ quay số mở thưởng đầu năm mới của Xổ số siêu hạng này sẽ sớm diễn ra. Và càng nhiều vé, bạn càng có nhiều cơ hội giành được một hoặc nhiều giải thưởng khác nhau, từ 500 USD đến 20.000 USD.

Số tiền này sẽ hữu ích cho bạn, phải không?

Nó rất dễ dàng để tham gia. Tất cả các thông tin chi tiết đều có trên trang web NordFX.

 

Nhóm phân tích NordFX

 

Lưu ý: Những tài liệu này không phải là khuyến nghị đầu tư hoặc hướng dẫn để làm việc trong thị trường tài chính và chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Giao dịch trên thị trường tài chính rất rủi ro và có thể dẫn đến mất hoàn toàn số tiền đã ký gửi.


« Phân tích thị trường và Tin tức
Nhận
Đào tạo
Mới đối với thị trường? Tận dụng mục "Bắt đầu tham gia". Bắt đầu đào tạo
Theo dõi chúng tôi