1 tháng 2 năm 2022

Có vẻ như việc mở tài khoản với một nhà môi giới rất đơn giản: bạn truy cập trang web của họ, nhấp vào nút thích hợp, điền vào một vài trường và hoàn tất, bạn có thể gửi tiền và bắt đầu giao dịch. Nhiều người đi theo hướng này. Và sau đó họ ngạc nhiên rằng có điều gì đó không ổn. Làm thế nào để bạn làm được mọi thứ đúng?

Bắt đầu từ đâu

Trước tiên, điều cần thiết là phải có ít nhất kiến thức tối thiểu về cách giao dịch trực tuyến trên thị trường tài chính, để bắt đầu giao dịch. Trên mạng có khá nhiều tài liệu về vấn đề này, nhưng tốt nhất bạn nên bắt đầu bằng việc nghiên cứu phần GIÁO DỤC trên trang web NordFX.

Bước thứ hai là làm quen với một phần khác của trang web chính thức NordFX, TÀI KHOẢN GIAO DỊCH, nơi bạn có thể tìm hiểu về các loại tài khoản giao dịch và tất cả các loại công cụ giao dịch mà bạn có thể sử dụng trong công việc của mình trên thị trường tài chính.

Cách mở tài khoản với NordFX và không mắc lỗi1

Tài khoản Giao dịch và Đầu tư

Cách đăng ký mở tài khoản nordfx

Công ty môi giới NordFX cung cấp cho các nhà giao dịch một số loại tài khoản. Và sẽ rất hữu ích nếu bạn quyết định trước tài khoản bạn muốn sử dụng.

Tài khoản Demo. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu làm việc với nó sau khi bạn đã đăng ký. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào nút Mở Tài khoản Demo trên trang chủ website và bạn sẽ có thể khám phá nền tảng giao dịch và tích lũy kinh nghiệm giao dịch mà không có bất kỳ rủi ro nào cho ví của mình. Thuật ngữ giao dịch sẽ hoàn toàn tương ứng với tiền thật (như trên tài khoản Fix), nhưng tiền ở đó sẽ không có thật, chẳng hạn như trong trò chơi Monopoly.

Đồng thời, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thực hiện "trò chơi" này một cách nghiêm túc nhất có thể: sau tất cả, thành công và thất bại của bạn trên Tài khoản Demo sẽ quyết định bạn sẽ kiếm được tiền thật hay mất tiền đặt cọc trong tương lai.

Fix là tài khoản giao dịch có số tiền gửi tối thiểu nhưng thực tế. Và dù chỉ là 10 USD nhưng dưới góc nhìn tâm lý học bạn sẽ có được những cảm nhận và cảm xúc hoàn toàn khác so với khi giao dịch với tiền “đồ chơi”. Chúng tôi lưu ý ngay rằng chi phí nhỏ như vậy của một "vé vào cửa" ngụ ý rằng chỗ ngồi của bạn trong "nhà hát" tài chính sẽ không phải là tốt nhất. Nói cách khác, các điều kiện giao dịch (chênh lệch, lựa chọn công cụ, độ chính xác của báo giá) sẽ tốt, thậm chí xuất sắc, nhưng vẫn kém hơn một chút so với các loại tài khoản khác, ProZero. Cần lưu ý rằng 10 USD là một số tiền nhỏ đến mức rất dễ bị mất nó chỉ với một sai lầm nhỏ nhất, đặc biệt là khi sử dụng đòn bẩy. Do đó, khi mở tài khoản Fix, bạn nên nghĩ cách nạp vào tài khoản với số tiền lớn hơn, nhưng sử dụng đòn bẩy thấp nhất. Hoặc dù sao đi nữa, đầu tiên hãy giao dịch với đòn bẩy 1:1. Tất nhiên, bạn sẽ không trở thành triệu phú trong trường hợp này, nhưng rủi ro mất tiền gửi cũng sẽ được giảm thiểu.

Pro là tài khoản tiếp theo trong dòng sản phẩm NordFX. Ở đây, độ chính xác của báo giá cao hơn, việc thực hiện lệnh khác nhau, chênh lệch giá nhỏ hơn và sự lựa chọn công cụ giao dịch lớn hơn. Nhưng số tiền đặt cọc tối thiểu cũng cao hơn: chi phí của "vé vào cửa" bắt đầu từ 250 USD. Tài khoản này có thể được giới thiệu cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn. Mặc dù, nếu bạn cảm thấy đủ tự tin, đã vạch ra chiến lược giao dịch của mình và đạt được kết quả tốt trên Tài khoản Demo, tại sao không bắt đầu với nó ngay lập tức?

Zero. Tài khoản này không khác với Pro về bộ công cụ giao dịch. Nhưng số tiền gửi tối thiểu để mở nó cao gấp đôi, 500 USD. Tại sao? Lý do là mức chênh lệch động có thể là 0,0 pips và nhà giao dịch có quyền truy cập vào thanh khoản liên ngân hàng (ECN).

Savings. Loại tài khoản này thuộc loại tài khoản đầu tư. Do đó, nếu bạn chưa tự tin vào khả năng giao dịch của mình, bạn có thể sử dụng nó. Tài khoản Savings đại diện cho sự phát triển bí quyết độc đáo của các chuyên gia NordFX dựa trên công nghệ DeFi và cho phép bạn nhận thu nhập thụ động lên đến 30% mỗi năm. Nhưng không chỉ có vậy. Nếu bạn muốn tăng lợi nhuận của mình trong khi vẫn tự giao dịch, không vấn đề gì, bạn có thể nhận ngay khoản vay giao dịch từ nhà môi giới này chỉ với 3%.

Công cụ giao dịch và điều kiện giao dịch

Cách đăng ký tài khoản nordfx

Khi chọn loại tài khoản bạn định giao dịch, hãy nhớ xem lại danh sách các công cụ giao dịch. Sự lựa chọn của họ trong NordFX rất rộng và ngoài hàng chục cặp tiền tệ và tiền điện tử, khách hàng của công ty có thể thực hiện giao dịch với vàng, bạc, dầu, các chỉ số chứng khoán như Dow Jones, SPX500, NASDAQ, v.v. Bạn cũng có thể mua và bán cổ phiếu của nhiều công ty hàng đầu thế giới, bao gồm IBM, JP Morgan Chase, Coca-Cola, Mastercard, McDonalds, Microsoft, Twitter, UBER, eBay, v.v., và thậm chí nhận cổ tức từ chúng.

Cũng cần chú ý đến các điều kiện giao dịch như đòn bẩy, chênh lệch và hoán đổi, lô tối thiểu và tối đa, lệnh dừng/ lệnh ký quỹ và các thông số khác sẽ quyết định sự lựa chọn chiến lược và thành công của bạn trên thị trường tài chính.

Gửi và Rút tiền

Dăng ký tài khoản nordfx

Số tiền ký quỹ là số tiền sẽ có trong tài khoản cá nhân của bạn với nhà môi giới và bạn sẽ có thể sử dụng trong khi giao dịch. Ngoài đô la Mỹ (USD), các khoản tiền cũng có thể được mệnh giá bằng tiền điện tử: bitcoin (BTC) và ethereums (ETH). Đồng thời, bạn cũng có thể nạp tiền vào tài khoản của mình bằng euro và một số loại tiền tệ quốc gia, sẽ được chuyển đổi thành tiền gửi.

Tất cả các phương thức chính như chuyển khoản ngân hàng, chuyển khoản bằng thẻ VISA và MasterCard hoặc thông qua hệ thống thanh toán trực tuyến WebMoney, Skrill, NETELLER, v.v. đều có sẵn để gửi và rút tiền trong NordFX. Nhưng các tùy chọn không giới hạn ở điều này. Khách hàng có nhu cầu sử dụng tiền tệ quốc gia của mình, chẳng hạn như đồng Việt Nam (VND), có thể sử dụng hệ thống thanh toán Ngân Lượng. Bạn có thể sử dụng PayToday cho baht Thái (THB) và Dragonpay cho peso Philippines (PHP).

Xin lưu ý rằng NordFX không tính bất kỳ khoản phí nào cho việc gửi và rút tiền. Tuy nhiên, có thể có phí từ ngân hàng và hệ thống thanh toán. Quy mô của họ, cũng như thời gian của các giao dịch tài chính, có thể được tìm thấy trong phần liên quan trên trang web của công ty môi giới, Gửi và Rút tiền.

Đăng ký và giới thiệu với Trader's Cabinet

Hướng dẫn mở tài khoản nordfx

Vậy là bạn đã nghiên cứu trang web NordFX và làm quen với các cơ hội mà nhà môi giới này cung cấp cho bạn. Bây giờ là lúc để đăng ký và bắt đầu giao dịch. Thủ tục đăng ký rất đơn giản và chỉ mất vài phút. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào nút “Mở tài khoản”. Bạn sẽ thấy các nút như vậy ở trên cùng bên phải trên tất cả các trang của trang web. Ngoài ra, chúng có thể được nhân bản ở những nơi khác, bạn có thể nhấp vào bất kỳ nơi nào trong số chúng một cách an toàn.

Bạn sẽ cần chỉ ra số điện thoại hợp lệ trong cửa sổ bật lên, chọn loại tài khoản, chọn loại tiền hoặc loại tiền điện tử mà tài khoản sẽ được đề cử (USD, BTC, ETH) và chỉ định đòn bẩy. Nếu bạn muốn thực hành trên tài khoản demo trước khi bắt đầu làm việc với tiền thật, hãy chọn tab “Mở Tài khoản Demo”.

Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được dữ liệu tài khoản (nó cũng là thông tin đăng nhập), máy chủ và mật khẩu của nhà giao dịch. Bạn có thể truy cập Trader's Cabinet của mình bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng các chi tiết này. Bạn sẽ thấy danh sách các tài khoản của mình tại đây, các nút gửi và rút tiền, cũng như menu với các dịch vụ khác mà bạn có thể sử dụng. Điều này bao gồm quyền truy cập vào các sản phẩm đầu tư (Copy Trading, PAMM, Investment Funds), chương trình liên kết cũng như một lượng lớn tài liệu tham khảo và đào tạo được thiết kế cho cả người mới bắt đầu và nhà giao dịch có kinh nghiệm. Bạn cũng có thể tải nền tảng giao dịch xuống máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của mình mà không cần rời khỏi Khu vực cá nhân của mình. Nếu cần, bạn cũng có thể được yêu cầu tải lên bản sao đã quét của các tài liệu cần thiết để xác minh. Giấy tờ tùy thân và nơi cư trú có thể được yêu cầu (nhưng không phải lúc nào) để rút tiền.

***

Về cơ bản là vậy. Tất nhiên, nếu cảm thấy đủ tự tin, bạn có thể không làm theo các khuyến nghị trên mà hãy nạp tiền ngay vào tài khoản và bắt đầu giao dịch thực sự. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, bạn có thể và nên liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của NordFX, họ sẽ cố gắng giúp bạn ngay cả trong những tình huống khó khăn nhất. Bạn có thể đặt câu hỏi của mình qua email, điện thoại, mạng xã hội hoặc qua trò chuyện trực tiếp.  


« NHỮNG BÀI BÁO HỮU ÍCH
Theo dõi chúng tôi