12 tháng 3 năm 2022

EUR/USD: Sự kiện lớn trong tuần: Cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ

 • Như dự kiến, sự kiện chính của tuần qua là Thứ Năm, ngày 10 tháng 3, nhờ cuộc họp của Ngân hàng Trung ương Châu Âu. Lãi suất được giữ nguyên ở mức 0% và điều này không gây ngạc nhiên cho bất kỳ ai. Nhưng bất chấp khả năng dự đoán tuyệt đối của quyết định này, cặp EUR/USD đầu tiên đã tăng lên 1,1120 sau tuyên bố của cơ quan quản lý, và sau đó giảm xuống dưới 1,1000. Đó là tất cả về nỗ lực không thành công để "nuôi" cả diều hâu và chim bồ câu.

  Mặt khác, ECB khiến mọi người ngạc nhiên với quyết định hiếu chiến của mình trong việc khôi phục QE nhanh chóng hơn. Khối lượng mua lại tài sản theo QE sẽ giảm từ 40 tỷ euro vào tháng 4 xuống 30 tỷ euro vào tháng 5 và xuống còn 20 tỷ euro vào tháng 6, cao hơn đáng kể so với dự báo trước đó. Trước đây, người ta cho rằng việc giảm xuống còn 20 tỷ euro chỉ có thể xảy ra vào tháng 10.

  Tuy nhiên, quan điểm của ECB về vấn đề tăng lãi suất thậm chí còn trở nên ôn hòa hơn trước. Trước đó, cơ quan quản lý đã tuyên bố rằng một khoảng cách thời gian rất nhỏ được lên kế hoạch giữa việc cắt giảm QE và việc tăng lãi suất tiếp theo. Bây giờ, theo người đứng đầu Ngân hàng Trung ương, Christine Lagarde, "bất kỳ sự điều chỉnh nào đối với lãi suất cơ bản của ECB sẽ chỉ xảy ra một thời gian sau khi kết thúc mua trái phiếu và sẽ diễn ra dần dần." Một tuyên bố ôn hòa như vậy đã khiến các nhà đầu tư thất vọng và đẩy cặp EUR/USD xuống.

  Một động lực bổ sung cho việc bán tháo đồng euro đến từ báo cáo lạm phát ở Mỹ, nơi tăng trưởng giá tiêu dùng đạt mức cao nhất trong 40 năm. Như vậy, tính theo tháng, chỉ số giá tiêu dùng tăng từ 0,6% đến 0,8%, tính theo năm, lạm phát tăng mạnh từ 7,5% lên 7,9%. Những dữ liệu này tiếp tục khẳng định các thị trường tin tưởng rằng việc tăng lãi suất quỹ liên bang của Mỹ sẽ diễn ra tại cuộc họp tiếp theo của Fed, sẽ được tổ chức vào thứ Tư tới, vào ngày 16 tháng 3. Hơn nữa, Jerome Powell, người đứng đầu Trung ương Hoa Kỳ. Ngân hàng cho biết ông dự kiến đề xuất tăng lãi suất 0,25% tại cuộc họp này.

   Đương nhiên, lạm phát đang gia tăng không chỉ ở Mỹ, mà còn ở châu Âu. ECB đã nâng ước tính tăng trưởng trong năm 2022 từ 3,2% lên 5,1%. Và theo các chuyên gia của Goldman Sachs, con số này có thể tăng lên 8%. Nhưng sự khác biệt trong chính sách tiền tệ và triển vọng kinh tế rõ ràng không đứng về phía EU. Yếu tố địa lý cũng cần được tính đến: vị trí gần khu vực xảy ra xung đột vũ trang ở Ukraine, cũng như sự phụ thuộc của châu Âu vào các tàu sân bay năng lượng của Nga.

  Hiện tại, châu Âu chịu thiệt hại chính từ các lệnh trừng phạt áp đặt đối với Nga. Các nhà phân tích tin rằng nó đang phải đối mặt với tình trạng lạm phát đình trệ ổn định. Mỹ cũng không tránh khỏi việc tăng trưởng kinh tế chậm lại. Nhưng nó là một trong những nhà cung cấp dầu hàng đầu thế giới và có trữ lượng khí đá phiến đáng kể nên sẽ ít bị ảnh hưởng bởi giá năng lượng tăng vọt. Ngoài ra, số tiền tiết kiệm được của các hộ gia đình Mỹ trong đại dịch COVID-19 hiện đang ở mức cao nhất mọi thời đại. Tấm đệm tài chính này làm giảm áp lực lạm phát, cho phép Fed theo đuổi chính sách tiền tệ thắt chặt hơn.

  Cặp EUR/USD đã khắc phục được một chút khoản lỗ của tháng Hai trong tuần qua và hoàn tất giai đoạn năm ngày ở mức 1,0911. Tuy nhiên, trong trường hợp căng thẳng leo thang ở Ukraine và giá nhiên liệu khoáng sản tăng, mục tiêu chiến lược gần nhất đối với phe gấu chắc chắn sẽ là kiểm tra lại mức thấp nhất ngày 07 tháng 3 là 1.0805. Tiếp theo là mức thấp nhất năm 2020 là 1,0635 và mức thấp nhất năm 2016 là 1,0325. Trong bài đánh giá trước, chúng tôi đã bày tỏ ý kiến rằng các báo giá có thể ở mức 1,0000 tại một số thời điểm. Dự báo này được hỗ trợ bởi các chiến lược gia ngân hàng ABN Amro, những người coi sự sụt giảm của cặp tỷ giá này là kịch bản cơ bản.

  Mặt khác, ngay cả một chút gợi ý về một giải pháp ngoại giao đối với tình hình ở Ukraine, chưa kể đến việc chấm dứt hoàn toàn các hành vi thù địch, cũng có thể hỗ trợ nghiêm túc cho đồng tiền chung châu Âu và dẫn đến sự phát triển của nó. Với sự biến động gia tăng, mục tiêu gần nhất cho những người đầu cơ giá lên là phá vỡ vùng kháng cự xung quanh 1.1000. Sau đó, có các khu vực 1.1100-1.1125, 1.1280-1.1390 và mức cao nhất của ngày 13 tháng 1 và ngày 10 tháng 2 trong khu vực 1.1485.

  Ý kiến của các nhà phân tích được phân bổ như sau. 50% trong số họ bỏ phiếu cho thực tế rằng EUR/USD sẽ có thể quay trở lại ít nhất 1.1200 trong tháng 3. 25% đứng về phe gấu và 25% còn lại có quan điểm trung lập. Các bộ dao động trên D1 có 90% là màu đỏ, 10% là màu xám trung tính. Các chỉ báo xu hướng đang đứng về phía phe gấu 100%.

   Đối với lịch của tuần sắp tới, như đã đề cập, cuộc họp của Fed Hoa Kỳ vào thứ Tư, ngày 16 tháng 3 sẽ là một sự kiện lớn. Và số liệu thống kê về doanh số bán lẻ ở Hoa Kỳ sẽ được công bố vài giờ trước khi công bố bài bình luận cuối cùng và cuộc họp báo của lãnh đạo cơ quan quản lý. Cần chú ý đến bài phát biểu của người đứng đầu ECB, Christine Lagarde vào ngày hôm sau, vào thứ Năm, ngày 17 tháng 3, cũng như dữ liệu từ thị trường tiêu dùng của Khu vực đồng tiền chung châu Âu và từ lao động Mỹ.

GBP/USD: Mong đợi điều gì từ Ngân hàng Anh?

 • Sự phụ thuộc của EU vào khí đốt của Nga là khoảng 45-50% trước khi áp đặt các lệnh trừng phạt. Không giống như các nước thuộc Liên minh châu Âu, Anh thực tế không phụ thuộc vào nguồn cung cấp khí đốt của Nga: con số này chưa đến 3%. Kim ngạch thương mại của nó với Liên bang Nga cũng thấp hơn nhiều. Và về mặt địa lý, nó cách khu vực xảy ra xung đột vũ trang Nga-Ukraine khoảng 2.000 km. Tất cả những yếu tố này cho phép Ngân hàng Trung ương Anh, trái ngược với các đồng nghiệp từ ECB, hành động quyết đoán hơn trong việc bình thường hóa chính sách tiền tệ của mình.

  Cũng sẽ có cuộc họp của Ngân hàng Trung ương Anh vào ngày 17 tháng 3, một ngày sau cuộc họp của Fed. Và rất có thể quyết định của cơ quan quản lý Vương quốc Anh về lãi suất sẽ phụ thuộc vào việc Ngân hàng Trung ương Hoa Kỳ sẽ tăng (hoặc không tăng) lãi suất bao nhiêu vào thời điểm giao thừa. Đây là một yếu tố không chắc chắn bổ sung khi dự đoán tỷ giá hối đoái của đồng tiền Anh.

  Hãy nhớ lại rằng Ngân hàng Trung ương Anh là người đầu tiên tăng tỷ giá, nâng nó lên 0,5%. Nhưng vẫn chưa rõ ngòi nổ diều hâu của nó sẽ tồn tại trong bao lâu.

  Dự báo của các chuyên gia cho cặp GBP/USD trong tuần tới như sau: 35% bỏ phiếu cho xu hướng di chuyển về phía trên, 35% - cho sự di chuyển tiếp theo về phía dưới, 20% còn lại bỏ phiếu cho xu hướng đi ngang. Tuy nhiên, khi chuyển sang dự báo hàng tháng, những người ủng hộ tăng giá có được lợi thế rõ ràng: đó là 65%, với 15% phiếu bầu cho phe gấu và 20% phiếu trắng. Tất cả 100% các chỉ báo trên D1 đều hướng về phía dưới tại thời điểm viết bài đánh giá, tuy nhiên, 30% bộ dao động báo hiệu rằng cặp tiền này đang bị bán quá mức.

  Đồng bảng Anh kết thúc phiên giao dịch hàng tuần ở mức 1,3035. Hỗ trợ gần nhất nằm trong vùng 1.2985-1.3025, tiếp theo là hỗ trợ 2020. Các mức kháng cự là 1.3080, 1.3145, 1.3200, 1.3270-1.3325, 1.3400, 1.3485, 1.3600, 1.3640.

  Ngoài cuộc họp của Ngân hàng Trung ương Anh, các sự kiện diễn ra vào tuần tới bao gồm việc công bố dữ liệu từ thị trường lao động Vương quốc Anh vào thứ Ba, ngày 15 tháng 3, bao gồm mức lương trung bình trong nước, cũng như những thay đổi về số lượng đơn xin trợ cấp thất nghiệp.

USD/JPY: Thị trường đã chọn đồng đô la

Dự báo ngoại hối và Dự báo tiền điện tử cho ngày 14 – 18 tháng 3 năm 20221

 • Chúng tôi đặt câu hỏi: “Đồng Yên hay Đô la: Nơi trú ẩn an toàn nào tốt hơn?” trong tiêu đề của bài đánh giá USD/JPY trước đó, ngụ ý rằng khi thị trường hoảng loạn, các nhà đầu tư bắt đầu tìm kiếm nơi an toàn nhất để cất giữ vốn của họ.

  Đồng đô la đã thắng trong cuộc tranh chấp này vào tuần trước. Nó không chỉ giành chiến thắng, mà còn bởi một biên độ rộng. Bắt đầu ở mức 114,81, vào thứ Sáu ngày 11 tháng 3, cặp USD/JPY đạt đỉnh 117,35 và hợp đồng cuối cùng của tuần có vẻ thấp hơn một chút ở mức 117,25. Hãy nhớ lại rằng đại đa số các chuyên gia (75%) đã dự đoán sự tăng trưởng của cặp tiền này, nhưng hầu như không ai mong đợi sự đột phá mạnh mẽ và hủy diệt hoàn toàn như vậy. Kết quả của sự bùng nổ này, cặp tiền này không chỉ đổi mới mức cao nhất từ tháng 1 đến tháng 2 là 116,35 mà còn đạt đến vùng mà nó đã được giao dịch trong một thời gian rất dài, vào đầu năm 2016/2017.

  Các chuyên gia trích dẫn thực tế là Ngân hàng Trung ương Nhật Bản vẫn muốn kiềm chế cắt giảm kích thích kinh tế, vì lý do khiến nhu cầu đối với đồng yên yếu như vậy. Như chúng tôi đã viết, cơ quan quản lý tin rằng việc thắt chặt chính sách tiền tệ trong điều kiện hiện nay có thể mang lại nhiều tác hại hơn là có lợi cho nền kinh tế. Hơn nữa, nước này cũng đã tham gia các lệnh trừng phạt chống lại Nga, khiến các công ty định hướng xuất khẩu của họ mất đi một phần thu nhập nghiêm trọng.

  Trong bối cảnh Nga xâm lược Ukraine, cũng cần lưu ý rằng hiệp ước hòa bình giữa Nga và Nhật Bản chưa bao giờ được ký kết vào cuối Thế chiến thứ hai và các nước vẫn đang chính thức chiến tranh. Nguyên nhân là do bất đồng liên quan đến quyền sở hữu Nam Sakhalin và quần đảo Kuril. Và vấn đề này đã được nêu ra một lần nữa trong những ngày gần đây.

  Số liệu thống kê yếu kém so với đồng yên trong tuần trước. GDP của Nhật Bản đã giảm từ 1,3% xuống 1,1% trong quý 4 năm 2021 thay vì tăng lên 1,4%. Nếu tính theo năm, con số này giảm từ 5,4% xuống 4,6%, khiến các nhà đầu tư thất vọng.

   Đối với dự báo, 80% các nhà phân tích tin rằng tiềm năng tăng trưởng của cặp tiền này đã cạn kiệt, 20% theo quan điểm ngược lại. Gần như có sự nhất trí hoàn toàn giữa các chỉ số trên D1, sau một cuộc bứt phá mạnh mẽ như vậy về phía bắc. 100% các chỉ báo xu hướng, cũng như 90% các bộ dao động đang tìm kiếm, mặc dù một phần ba trong số chúng đã nằm trong vùng quá mua. 10% còn lại của dao động đã có một vị trí trung lập.

  Các chuyên gia đặt tên 117,35, 117,70, 118,00 và 118,60 là các mức kháng cự. Hỗ trợ nằm ở các mức và vùng 117,00, 116,75, 116,35, 115,75, 115,00, 114.40-114,65, 114,15, 113,75.

  Một cuộc họp thường kỳ của Ngân hàng Trung ương Nhật Bản sẽ diễn ra vào thứ Sáu, ngày 18 tháng 3. Nhưng nếu Ngân hàng Trung ương Anh có điều gì đó để trả lời Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ, thì cơ quan quản lý Nhật Bản luôn có ý kiến tiêu cực (trừ 0,1%) tỷ lệ. Đồng yên, với tư cách là một loại tiền tệ trú ẩn an toàn, thường được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư chạy trốn khỏi các tài sản rủi ro. Tuy nhiên, dựa trên các sự kiện trong tuần qua, họ có thể ưu tiên đồng đô la hơn.

TIỀN ĐIỆN TỬ: Bí ẩn ngày 09 tháng 3 và cuộc đấu tranh bí mật của các gia tộc tiền điện tử

 • Nhiều người có lẽ đã ngạc nhiên trước sự tăng vọt bất ngờ của bitcoin vào thứ Tư, ngày 09 tháng 3. Đầu tuần trôi qua khá bình lặng: phe bò cố gắng bứt phá trên 40.000 đô la, phe gấu cố gắng giảm báo giá xuống dưới 37.000 đô la. Và đột nhiên, chỉ trong vài giờ, cặp BTC/USD đã tăng vọt 10%, đạt mức cao 42.520 đô la.

  Tại sao điều này lại xảy ra?

  Chúng tôi đã nhiều lần nói rằng hiện tại và tương lai của thị trường tiền điện tử phần lớn nằm trong tay Nhà Trắng và ngân hàng trung ương Hoa Kỳ, và bước nhảy vọt vào ngày 09 tháng 3 là một bằng chứng rõ ràng về điều này.

  Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác đã tăng mạnh sau khi chi tiết về lệnh điều hành của Tổng thống Joe Biden được tiết lộ. Tài liệu hướng dẫn các cơ quan liên bang nghiên cứu tác động của tiền điện tử đối với an ninh quốc gia và nền kinh tế vào cuối năm, cũng như phác thảo những thay đổi cần thiết trong luật pháp. Đặc biệt, nó có nghĩa vụ phối hợp công việc của SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) và CFTC (Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai), cũng như xác định vai trò của các cơ quan chính phủ - từ Bộ Ngoại giao đến Bộ Thương mại.

  Theo một số nhà phân tích, các sự kiện ở Ukraine đã thúc đẩy Nhà Trắng chuẩn bị tài liệu này. Chính xác hơn là nỗi lo sợ rằng một số tổ chức và cá nhân có thể sử dụng tài sản kỹ thuật số để lách các lệnh trừng phạt chống lại Nga. Nhưng, bất kể lý do là gì, nó không thay đổi quan điểm. Không giống như Trung Quốc, nước đang tìm cách tiêu diệt hoàn toàn thị trường này, ngược lại, Hoa Kỳ dường như muốn phát triển ngành công nghiệp này. Và điều này đã được các nhà đầu tư tiền điện tử đón nhận một cách tích cực.

  Ý định như vậy của Washington đã được xác nhận bởi Anthony Scaramucci, người sáng lập SkyBridge Capital và cựu Giám đốc Truyền thông Nhà Trắng. Ông tự tin rằng Hoa Kỳ sẽ không thắt chặt thòng lọng quanh cổ thị trường tiền điện tử: “Tôi không nghĩ rằng Hoa Kỳ muốn mất vị trí dẫn đầu trong các dịch vụ tài chính. Nếu họ quyết định cấm hoặc quản lý quá mức các loại tiền kỹ thuật số, chúng ta sẽ chứng kiến chuyến bay vốn và bộ não bay ra khỏi đất nước”.

  Doanh nhân này cũng tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn với Magnifi rằng các nhà đầu tư nên mua BTC ngay cả khi họ chưa từng làm việc với tiền điện tử trước đây. Theo Scaramucci, những người nắm giữ máu lạnh, biết chờ đợi sẽ có lợi trong tương lai. Anh ấy tự tin rằng bitcoin được đảm bảo sẽ đạt 100.000 đô la trong một vài năm. Lưu ý rằng doanh nhân này lưu trữ khoảng 1 tỷ đô la bitcoin vào thời điểm hiện tại.

  Quay trở lại với các lệnh trừng phạt chống lại Nga, chúng có thể khiến giá bitcoin tăng chóng mặt, theo một tỷ phú khác, nhà đầu tư huyền thoại Bill Miller. Miller cho biết: “Gần 50% dự trữ của Nga được nắm giữ bằng các loại tiền tệ do những người muốn làm hại nó kiểm soát. Về vấn đề này, chính phủ Nga có thể cố gắng sử dụng vàng kỹ thuật số như một loại tiền tệ dự trữ. Và đây, theo Miller, là một “tín hiệu rất lạc quan” đối với bitcoin.

  Tâm lý lạc quan cũng được hỗ trợ bởi một nhà phân tích mật mã có thẩm quyền được gọi là Dave the Wave. Theo dự báo của ông, giá của loại tiền điện tử chính sẽ cập nhật mức tối đa trong lịch sử vào năm 2022. Dave the Wave đã xuất bản biểu đồ giá BTC và giải thích rằng mặc dù bitcoin giảm xuống dưới 40.000 đô la, nó vẫn đang trên đường đến 100.000 đô la. Trong bối cảnh thị trường toàn cầu sụp đổ, đồng tiền này có cơ hội phục hồi ổn định từ mốc 36.000 đô la.

  Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Michael van de Poppe nhìn nhận tình hình hiện tại khá khác biệt. Ông tin rằng trong bối cảnh căng thẳng địa chính trị ở phía đông châu Âu, bitcoin có thể tiếp tục giảm xuống 30.000 USD. "Tại sao?" chuyên gia hỏi. Và anh ta trả lời: “Bởi vì sự hoảng loạn ngắn hạn. Bạn nên hiểu rằng các nhà giao dịch là những người tập trung vào ngắn hạn, rất bốc đồng, dễ xúc động và đây là những gì thị trường phản ánh ”. Đồng thời, Michael van de Popp lưu ý rằng cuộc suy thoái hiện tại là cơ hội tốt cho những người vẫn lạc quan về đồng tiền điện tử đầu tiên bổ sung dự trữ của nó.

  Đối với các altcoin dẫn đầu bởi ethereum, theo nhà giao dịch, họ đang chịu áp lực bán mạnh trong tình hình hiện tại, điều này có thể đẩy chúng xuống sâu hơn cho đến khi ethereum đạt đến mốc 2.000 USD.

  Theo Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz, bitcoin và vàng sẽ trở thành những tài sản an toàn nhất trong tương lai gần. “Bạn có thể đặt một dấu bằng giữa hai công cụ này và dừng cuộc thảo luận về thứ quan trọng hơn, BTC hay kim loại quý,” tỷ phú này nói.

  Tuy nhiên, không có sự bình đẳng nào ở thời điểm hiện tại. Ngược lại, theo các nhà phân tích từ IntoTheBlock, mối tương quan giữa bitcoin và kim loại quý đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 8 năm 2021. Do đó, nó đã đạt mức thấp nhất trong 7 tháng liên quan đến vàng và bạc. Các chuyên gia cho rằng những thay đổi này diễn ra trong bối cảnh chiến dịch quân sự mà Nga đang tiến hành trên lãnh thổ Ukraine. Bitcoin có tương quan cao với thị trường chứng khoán truyền thống trong khi giá hàng hóa tiếp tục tăng.

  Theo các chuyên gia, các chỉ số đánh giá lợi tức của một tài sản và mức độ rủi ro cho thấy kim loại quý đã phản ứng tốt hơn với sự biến động dẫn đến như thế nào so với tiền điện tử hàng đầu.

  Các chuyên gia cũng lưu ý rằng phần lớn những người nắm giữ bitcoin (57%) không bị ảnh hưởng bởi những biến động giá gần đây của đồng tiền này. Nhiều người nắm giữ tài sản ảo của họ trong hơn một năm, có nghĩa là họ vẫn có lợi nhuận tích cực.

  Tại thời điểm viết bài đánh giá này (tối ngày 11 tháng 3), sau cú nhảy vào ngày 09 tháng 3, mọi thứ trở lại bình thường: cặp BTC/USD đang giao dịch quanh mức 39.000 đô la, tổng vốn hóa thị trường, sau khi tăng lên 1,854 nghìn tỷ đô la, đã quay trở lại giá trị của một tuần trước ở mức 1,740 nghìn tỷ đô la và Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử đã giảm từ 27 xuống 22 điểm, một lần nữa lại nằm trong Vùng Sợ hãi Cực đoan.

  Và kết luận, một mẹo khác trong chuyên mục crypto life hacks của chúng tôi. Hãy nhớ lại rằng chúng ta đã nói về những cách thay thế để kiếm tiền trên thị trường này. Lần này, lời khuyên của chúng tôi là: “Hãy thử viết một bộ phim kinh dị về tiền điện tử”. Một ví dụ là cuốn sách bán chạy gần đây xuất hiện từ cây bút của nhà báo Laura Shin của Forbes. Tiêu đề của nó rất hấp dẫn: The Cryptopians: Idealism, Greed, Lies, and the Making of the First Big Cryptocurrency Craze. Người viết nói trong cuốn sách này về cuộc đấu tranh quy mô lớn của những người giàu để giành ảnh hưởng và vị trí lãnh đạo trong ngành công nghiệp “tiền mới”.

  Shin giới thiệu với độc giả những nhân vật nổi bật trong không gian kỹ thuật số, chẳng hạn như Vitalik Buterin, thần đồng Web3, Charles Hoskinson và Joe Labin (cựu phó chủ tịch Goldman Sachs, người đã trở thành một trong những tỷ phú tiền điện tử nổi tiếng nhất). “Các tia lửa bay khi những cá tính nổi bật này chiến đấu cho vị trí của họ trong một thế giới kinh doanh mới vô hạn,” tác giả viết, mô tả cuộc đối đầu giữa “các gia tộc tiền điện tử”.

 

Nhóm phân tích NordFX

 

Lưu ý: Những tài liệu này không phải là khuyến nghị đầu tư hoặc hướng dẫn để làm việc trong thị trường tài chính và chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Giao dịch trên thị trường tài chính rất rủi ro và có thể dẫn đến mất hoàn toàn số tiền đã ký gửi.


« Phân tích thị trường và Tin tức
Nhận
Đào tạo
Mới đối với thị trường? Tận dụng mục "Bắt đầu tham gia". Bắt đầu đào tạo
Theo dõi chúng tôi