30 tháng 5 năm 2022

NordFX được công nhận là

NordFX đã nhận được hơn 60 giải thưởng chuyên nghiệp và giải thưởng trong suốt 14 năm hoạt động trên thị trường tài chính. Tuy nhiên, đến nay, lần đầu tiên sau nhiều năm, chất lượng dịch vụ khách hàng cao của các nước Mỹ Latinh mới được công nhận: theo chuyên gia độc lập và nhóm phân tích Tạp chí Kinh doanh Quốc tế, NordFX đã được vinh danh là “Nhà môi giới thực thi tốt nhất LATAM năm 2022”.

Tạp chí Kinh doanh Quốc tế là một công ty xuất bản trực tuyến với số lượng người đăng ký hơn 50.000 người, bao gồm các nhà đầu tư, nhân viên C-suite, các bên liên quan chính, các nhà hoạch định chính sách và các quan chức chính phủ. Trang web của ấn phẩm nhận được 4,2 triệu lượt xem hàng năm và trung bình 350 nghìn người truy cập mỗi tháng. Tạp chí Kinh doanh Quốc tế bao gồm nhiều chủ đề quan trọng và phù hợp từ khắp nơi trên thế giới trong các mục "Doanh nghiệp và Thị trường mới nổi", "Ngân hàng", "Tài chính", "Công nghệ", đưa tin mới nhất và tích cực thúc đẩy các giải pháp sáng tạo trong ngành.

Các giải thưởng của Tạp chí Kinh doanh Quốc tế được thiết kế để nêu bật những tài năng hàng đầu trong các ngành và khu vực. “Nó là một biểu tượng của sự đánh giá cao đối với những thành tựu xuất sắc nhất và những đổi mới dẫn đầu trong lớp,” những người điều hành tạp chí cho biết trong bức thư chúc mừng. “Đó là một dấu ấn truyền cảm hứng cho những nhà môi giới sắp tới vượt qua các tiêu chuẩn do những người đoạt giải đặt ra. Giải thưởng được trao đã trở nên gợi nhớ đến dấu ấn của Chất lượng Quốc tế và xác nhận thêm công ty và các nhà lãnh đạo của nó với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ hoặc nhà phát triển giải pháp đã được xác minh. Chúng tôi tin rằng một công ty môi giới hoạt động hiệu quả như Nord FX xứng đáng với danh hiệu 'Nhà môi giới thực thi tốt nhất Châu Mỹ Latinh 2022'.


« Tin tức công ty
Nhận
Đào tạo
Mới đối với thị trường? Tận dụng mục "Bắt đầu tham gia". Bắt đầu đào tạo
Theo dõi chúng tôi