26 tháng 1 năm 2023

Không thể giao dịch trực tuyến trên thị trường ngoại hối, tiền điện tử, chứng khoán hoặc hàng hóa nếu không đăng ký và mở tài khoản với một công ty môi giới. Và ngay sau khi các nhà giao dịch hoàn thành các thủ tục này, họ ngay lập tức trở thành chủ sở hữu của Tủ dành cho nhà giao dịch (Trader's Cabinet - TC) trên trang web chính thức của NordFX.

Điều này là bắt buộc và hữu ích như một thiết bị đầu cuối giao dịch. Biết chức năng của cả hai và khả năng sử dụng nó một cách chính xác có thể giúp ích rất nhiều trong một vấn đề khó khăn như giao dịch trên thị trường tài chính.

Tủ của nhà giao dịch: cấu trúc và tính năng của nó1

Mở tệp PDF đính kèm và nghiên cứu nội dung của nó, bạn sẽ tìm hiểu cách thiết lập đúng tài khoản của mình trong TC và bảo vệ tài khoản khỏi những xâm nhập không mong muốn. Nhận thông tin về cách gửi và rút tiền kiếm được, nơi bạn có thể xem toàn bộ lịch sử giao dịch tài chính của mình và cách mở và hợp nhất các tài khoản giao dịch.

Tủ Nhà giao dịch của bạn sẽ mở ra cơ hội cho bạn kiếm thêm tiền bằng cách sử dụng Tài khoản Tiết kiệm và các dịch vụ như PAMM và Sao chép Giao dịch. Ngoài ra, bạn có thể tham gia Chương trình liên kết bằng cách sử dụng TC và tăng thu nhập của mình bằng cách thu hút các khách hàng đang hoạt động mới đến với NordFX. Phần Tham khảo được thiết kế để cải thiện hiệu suất giao dịch, nó chứa rất nhiều tài liệu văn bản và video hữu ích cho cả người mới bắt đầu và nhà giao dịch có kinh nghiệm.

Thông tin chi tiết về tất cả những điều này và nhiều thông tin khác có trong tệp PDF đính kèm. Chào mừng đến với Tủ giao dịch của bạn.

Tải xuống Hướng dẫn sử dụng Tủ của nhà giao dịch


« NHỮNG BÀI BÁO HỮU ÍCH
Theo dõi chúng tôi