27 tháng 1 năm 2023

Không nhà giao dịch nào có thể làm mà không có Tủ giao dịch viên khi giao dịch trực tuyến trên thị trường tài chính. Điều này là bắt buộc như một thiết bị đầu cuối giao dịch. Tủ giao dịch viên của nhà môi giới NordFX có nhiều chức năng khác nhau và cung cấp cho chủ sở hữu nhiều cơ hội để có thêm thu nhập. Để làm quen với Tủ của nhà giao dịch dễ dàng hơn, một Hướng dẫn sử dụng đặc biệt đã được phát triển.

Hướng dẫn sử dụng Tủ của nhà giao dịch đã được thêm vào phần Những Bài báo hữu ích trên trang web NordFX1

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy hàng tá bài viết trong phần Những bài báo hữu ích chứa thông tin chi tiết về tất cả các khía cạnh của giao dịch: từ các tài liệu tham khảo lịch sử và giải thích về Forex là gì đến hướng dẫn chi tiết về cách mở tài khoản đúng cách với NordFX. Chiến lược, công cụ giao dịch, cặp tiền tệ, CFD, PAMM, Giao dịch sao chép, chênh lệch, hoán đổi, chỉ báo, cố vấn và lịch: bạn có thể tìm thấy các bài viết về những chủ đề này và nhiều chủ đề quan trọng khác trong phần này, phần này được cập nhật liên tục với các tài liệu mới.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào muốn được giải đáp trong phần này, vui lòng gửi chúng đến Bộ phận hỗ trợ của NordFX và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để biến câu hỏi đó thành hiện thực.


« Tin tức công ty
Nhận
Đào tạo
Mới đối với thị trường? Tận dụng mục "Bắt đầu tham gia". Bắt đầu đào tạo
Theo dõi chúng tôi