17 tháng 4 năm 2023

NordFX giành được hai đề cử tại Giải thưởng phái sinh tài chính1 

Tạp chí Finance Derivative đã công bố Giải thưởng năm 2023. Trong số những đơn vị được trao giải có công ty môi giới NordFX, công ty đã giành chiến thắng ở hai hạng mục cùng một lúc: "Công ty môi giới ngoại hối minh bạch nhất UAE 2023" và "Chương trình liên kết ngoại hối tốt nhất Đông Nam Á 2023".

Finance Derivative là một ấn phẩm in ấn và trực tuyến xuất bản tin tức và thông tin chi tiết về ngành tài chính. Nó được thành lập vào năm 2017 và cung cấp cho độc giả thông tin về công nghệ tài chính, đầu tư, ngân hàng và các chủ đề khác liên quan đến lĩnh vực tài chính. Độc giả của Tài chính phái sinh bao gồm các chuyên gia trong ngành tài chính, trong đó có chủ ngân hàng, thương nhân, nhà phân tích, chuyên gia tư vấn, nhà đầu tư và nhà quản lý.

Ngoài các ấn phẩm, Finance Derivative còn tổ chức Giải thưởng hàng năm để tôn vinh những thành tựu xuất sắc trong ngành tài chính. Giải thưởng bao gồm một số hạng mục, chẳng hạn như "Ngân hàng tốt nhất", "Quỹ đầu tư tốt nhất", "Khởi nghiệp tài chính tốt nhất", "Nhà môi giới tốt nhất" và các hạng mục khác. Giải thưởng được trao bởi một nhóm các nhà báo và chuyên gia trong ngành tài chính, những người tiến hành phân tích và đánh giá chuyên sâu về các ứng cử viên và quyết định đơn vị xứng đáng với giải thưởng. Những người chiến thắng trong quá khứ bao gồm các tổ chức nổi tiếng thế giới như Ngân hàng Barclays và JPMorgan Chase, quỹ đầu tư BlackRock, hệ thống thanh toán Visa và Revolut.

Vào năm 2023, công ty môi giới NordFX nằm trong số những người chiến thắng. «Finance Derivative xin chúc mừng bạn và dành sự ghi nhận cũng như đánh giá cao đặc biệt cho thành tích xuất sắc và sự cống hiến xuất sắc của bạn. Tôn vinh thành tích xuất sắc của bạn, chúng tôi vui mừng thông báo rằng Nord FX là Người chiến thắng năm 2023 cho Hạng mục "Công ty môi giới ngoại hối minh bạch nhất UAE 2023" "Chương trình liên kết ngoại hối tốt nhất Đông Nam Á 2023".

 

Lưu ý: Những tài liệu này không phải là khuyến nghị đầu tư hoặc hướng dẫn để làm việc trên thị trường tài chính và chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Giao dịch trên thị trường tài chính là rủi ro và có thể dẫn đến mất hoàn toàn số tiền ký gửi.


« Tin tức công ty
Nhận
Đào tạo
Mới đối với thị trường? Tận dụng mục "Bắt đầu tham gia". Bắt đầu đào tạo
Theo dõi chúng tôi