Chương trình giao dịch dành riêng cho các nhà đầu tư và nhà quản lý hoạt động với một vài tài khoản cùng một lúc. Nó có một giao diện người dùng thân thiện và tất cả các tính năng MT4 chính cũng như việc truyền dữ liệu một cách an toàn nhờ vào giải pháp An ninh Cao cấp.

Dễ sử dụng và một loạt các tính năng cho phép ngay cả một nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm có thể tham gia vào các chương trình một các nhanh chóng như MetaTrader 4 có thể được sử dụng để phân tích thị trường và MultiTerminal để giao dịch.

Những ưu điểm chính khác:

  • Khả năng đặt lệnh mua và bán và sửa đổi chúng, đóng các vị trí lệnh hoàn toàn hoặc một phần;
  • Các hoạt động được thực hiện chỉ trong tài khoản của nhà đầu tư, cho phép giám sát các hành động của người quản lý;
  • Sự phân phối tự động hoặc bằng tay khối lượng giao dịch yêu cầu cho từng tài khoản riêng lẻ (bằng các thuật toán phân phối công bằng hoặc cho phép chương trình tự động phân phối khối lượng giao dịch trên cơ sở tỷ lệ vốn chủ sở hữu).

Xin lưu ý rằng:

  • Bạn cần phải nghiên cứu Hướng dẫn sử dụng MultiTerminal trước. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra chương trình trong tài khoản demo;
  • Tất cả các tài khoản được quản lý phải được đặt trên một máy chủ.
Nhận
Đào tạo
Mới đối với thị trường? Tận dụng mục "Bắt đầu tham gia". Bắt đầu đào tạo

MT4 MultiTerminal là phiên bản được phát triển đặc biệt của nền tảng MT4 phổ biến nhất thế giới, được thiết kế cho cả những người giao dịch sử dụng đồng thời một số chiến lược giao dịch, cũng như người quản lý PAMM và nhà cung cấp tín hiệu giao dịch trong dịch vụ Copy Trading tại NordFX.

Những người thông thái nói rằng bạn không thể bỏ tất cả trứng vào một giỏ. Vì vậy, khi giao dịch trên thị trường tài chính, bạn cần sử dụng các chiến lược giao dịch khác nhau để đa dạng hóa rủi ro và không mất tất cả tiền của mình cùng một lúc. Hơn nữa, công ty môi giới NordFX cung cấp cho khách hàng của mình cơ hội tuyệt vời cho việc này, nhờ vào sự đa dạng của các công cụ giao dịch được tích hợp trên các loại tài khoản khác nhau: Fix, Pro, Zero và Stocks.
Tuy nhiên, nếu bạn giao dịch theo một số chiến lược chỉ sử dụng một nền tảng giao dịch, chắc chắn sẽ có vấn đề, vì nhà giao dịch sẽ khó đánh giá hiệu quả và mức độ rủi ro cho từng giao dịch. Và do đó nền tảng MT4 MultiTerminal, cho phép bạn làm việc với hầu hết số lượng tài khoản cùng một lúc.

Do đó, khách hàng NordFX có thể thực hiện giao dịch trên một chiến lược cụ thể trên từng tài khoản riêng lẻ. Đồng thời, sử dụng MT4 MultiTerminal, người đó có thể đồng thời mở các lệnh giao dịch có cùng khối lượng trên tất cả các tài khoản hoặc mở các giao dịch có quy mô khác nhau trên các tài khoản khác nhau, với số tiền, số dư hoặc lợi nhuận khả dụng.

MT4 Multiterminal có giao diện đơn giản và trực quan giống như giao diện MT4 tiêu chuẩn cho PC, nhưng nó cũng có một số khác biệt cụ thể. Do đó, sau khi bạn tải xuống MT4 MultiTerminal trên trang web NordFX, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên đọc Hướng dẫn sử dụng mà thể tải xuống bằng cách nhấp vào liên kết gần đó.

nhiều hơn...
Theo dõi chúng tôi