Tiêu đề của cột, 'Thử nghiệm Forex Robot Advisers', đã khá tự giải thích được nội dung. Trong đó, chúng tôi kiểm tra các cố vấn giao dịch tự động khác nhau để xác định xem mỗi trong số họ thực sự có thể mang lại lợi nhuận ổn định hay không hoặc nếu, thay vào đó, sẽ dẫn đến lỗ khoản tiền ký quỹ đã lập trình trước.
Chúng tôi sẽ thử nghiệm cả hai cố vấn đơn giản và phức tạp; loại được miễn phí và loại với chi phí đáng kể. Nếu bạn là khách hàng của NordFX muốn một robot cụ thể đã thảo luận trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi vì chúng tôi sẽ rất vui mừng làm như vậy.
Chúng tôi cũng rất vui khi được nghe những bài đánh giá của bạn. Ngoài ra, nếu bạn gửi cho chúng tôi kết quả của bất kỳ thử nghiệm của riêng bạn, chúng tôi sẽ đảm bảo chúng tôi công bố chúng.

4 tháng 10 năm 2017

MACD Sample – mức độ khó

Đầu tiên chúng ta sẽ khảo sát hai cố vấn: MACD  Sample và Đường trung bình. Một lợi thế không thể tranh cãi mà họ sở hữu là nhà phát triển MetaQuotes Software Corp. đã đưa chúng vào phiên bản tiêu chuẩn của nền tảng MT4. Điều này có nghĩa là không cần phải tìm kiếm chúng trực tuyến và cài đặt riêng biệt chúng vào nền tảng của bạn. Tất cả bạn cần làm là mở bảng điều khiển 'Navigator' và chúng sẽ ở ngay trước mặt bạn.

nhiều hơn...9 tháng 10 năm 2017

Moving Average (Đường trung bình) – Kẻ chinh phục Bitcoin

Giống như chúng tôi đã hứa, đánh giá MACD Sample của chúng tôi được theo sau bởi Moving Average, là cố vấn thứ hai được cài đặt sẵn lên MT4 bởi các nhà phát triển phần mềm.

nhiều hơn...3 tháng 11 năm 2017

Ilan – Robot đốt tiền hay mỏ vàng?

Ilan là một thương hiệu nổi tiếng với những robot giao dịch dựa trên chiến thuật martingale và bình quân lệnh. Trong nhiều phiên bản trực tuyến được cung cấp miễn phí, chúng ta sẽ xem xét một phiên bản thông dụng nhất mang tên 425_Ilan1.6_PipStep.

nhiều hơn...Nhận
Đào tạo
Mới đối với thị trường? Tận dụng mục "Bắt đầu tham gia". Bắt đầu đào tạo
Theo dõi chúng tôi